Máy lạnh âm trần – cassette có những ưu điểm nào, dùng lắp đặt ở đâu

Máy lạnh âm trần – cassette

Máy lạnh dân dụng nói chung gồm có 2 loại: Loại làm lạnh 2 chiều (làm mát và sưởi ấm) loại này thường dùng ở nơi có thời tiết bốn mùa như miền bắc nước ta. Loại máy lạnh 1 chiều (làm mát) loại này thường được dùng ở miền Nam do thời tiết 2 mùa. Phân loại theo cách lắp đặt có máy lạnh treo tường, máy lạnh tủ đứng, máy lạnh âm trần (cassette). Trong bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu về máy lạnh âm trần – cassette.

thi-cong-may-lanh-cong-trinh
Thi công máy lạnh âm trần

Máy lạnh âm trần – cassette là dòng máy lạnh được thiết kế để lắp đặt trên trần của những nhà có la phông, sau khi lắp máy thì các bộ phận cồng kềnh được che bên trong la phông, máy chỉ hở ra phần mặt nạ và các khe gió do đó sau khi lắp máy không gian hầu như không bị chiếm tính thẩm mỹ cao, các tính năng làm lạnh, lọc không khí, tiết kiệm điện có đầy đủ như các dòng máy lạnh khác. Hơn nữa máy lạnh âm trần – cassette còn có nhiều điểm vượt trội so với máy lạnh khác.

 

Những điểm mạnh của máy lạnh âm trần – cassette.

– Máy lạnh âm trần – cassette dàn lạnh được thiết kế kiểu vuông, phần thân dàn lạnh được lắp âm vào trần, sau khi lắp đặt máy không chiếm không gian do đó không làm ảnh hưởng đến việc sắp xếp các đồ nội thất khác cũng như đèn đèn, quạt, hệ thống báo cháy trong nhà. Thiết kế phòng được giữ nguyên mà chức năng làm mát được đáp ứng tốt.

– Không gian được làm mát nhanh cũng là ưu thế của dòng máy lạnh này, máy lạnh âm trần thường được thiết kế có đến 4 cửa thổi gió, tính năng đảo gió tự động giúp luồng không khí mát phân bố đều trong khắp phòng mà không chịu ảnh hưởng của các đồ đạc đặt dưới sàn.

– Điều hòa âm trần thường có hai bô cảm biến nhiệt lạnh và một cục nóng, có điều khiển gúp người dùng có thể điều chỉnh: tốc độ quạt, hướng gió, các chế độ khô, ẩm, gió tự nhiên, khử khuẩn hút mùi đều có trên dòng sản phẩm điều hòa âm tường này.

– Với ưu điểm là thiết kế hình vuông, các cơ cấu liên kết linh động do đó việc lắp đặt máy nhanh không làm ảnh hưởng nhiều đến kết cấu la phông của phòng.

– Bộ điều khiển máy lạnh âm trần có thể sử dụng remode hoặc dùng bảng điều khiển gắn tại các vị trí thích hợp giúp người sử dụng linh hoạt và tiện dụng hơn

– Máy được thiết kế nhiều công suất như: 1.5Hp, 2Hp, 2.5Hp, 3Hp, 3.5Hp, 4Hp, 4.5Hp, 5Hp, 5.5HP thích hợp lựa chọn cho nhiều phòng có diện tích khác nhau

– Có dòng tiêu chuẩn và dòng tiết kiệm điện phù hợp cho mục đích sử dụng nhằm tiết kiệm điện năng và vốn đầu tư

Các nhược điểm chính của máy lạnh âm trần – cassette

– Dòng máy có thiết kế công suất tối thiểu là 1.5Hp do đó chỉ phù hợp với phòng có diện tích trên 15m2.

– Chỉ thích hợp cho phòng có trần nhà có la phông với khoảng trống lớn hơn 40cm

– Một nhược điểm nữa là với cùng 1 công suất, máy lạnh âm trần thường có giá cao hơn

Vậy việc lựa chọn máy lạnh như thế nào để phù hợp với nhu cầu thực tế chúng tôi có thể tư vấn cho quí khách cụ thể hơn nhằm đạt đến mục đích chi phí thấp nhất, khả năng khai thác tối ưu nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi nhé

Xem thêm >>> Máy lạnh âm trần | máy lạnh âm trần Reetech

THÔNG TIN LIÊN HỆ

MÁY LẠNH GIÁ SỈ

Địa chỉ: 89 Đường Vườn Chuối, Phường 4 Quận 3 TPHCM

Điện thoại: (028) 39 29 00 55 - 0938 54 00 55

Hoặc: (028) 39 29 00 77 - 0938 54 00 77

Website: www.maylanhgiasi.com

Email: kd.maylanhgiasi@gmail.com

 


Phản hồi của bạn

Be the First to Comment!

avatar