Máy lạnh âm trần LG
LG là nhà sản xuất hàng đầu thế giới về công nghệ điện tử tiêu dùng và thiết bị gia dụng. Về mảng điều hòa không khí, LG cho ra nhiều dòng sản phẩm dân dụng và công nghiệp. Xét về các sản phẩm điều hòa dân dụng thì dòng treo tường cũng như âm trần được rất nhiều gia đình và công trình lựa chọn. Hiện tại trên thị trường Việt Nam LG chủ yếu sản xuất dòng sản phẩm inverter hướng đến mục tiêu tiết kiệm điện năng và bảo vệ môi trường. Xét về dòng máy lạnh âm trần LG có những tính năng chính sau:

Điểm nổi bật của máy lạnh âm trần LG:
– Máy lạnh âm trần LG có thiết kế vuông vắn, phần giàn lạnh được gắn âm vào trần nhà, giúp tiết kiệm không gian, mang đến tính mỹ quan cao, không ảnh hưởng đến việc bố trí các đồ đạc khác và ánh sáng trong nhà. Thiết kế nội thất phòng vẫn giữ nguyên, nhưng vẫn mát mẻ như bình thường.
– Kiểu Ceiling Cassette
– Hệ thống lọc khí Plasma (tùy chọn)
– Máy lạnh âm trần LG thường có hai bộ phận cảm biến nhiệt độ lạnh và một bộ phận nhiệt giúp kiểm soát chính xác nhiệt độ phòng. Người dùng có thể điều chỉnh các nút điều khiển: tốc độ quạt, hướng gió, chế độ khô, ẩm, gió tự nhiên, chế độ hút khử trùng, tất cả các mùi đều xuất hiện trên sản phẩm máy lạnh âm trần này dòng.
– Máy lạnh LG có khả năng kết nối và điều khiển theo nhóm
– Các họng gió được bố trí 4 góc với cánh đảo giúp không gian mát rộng đều
– Chiều dài và chiều cao đường ống thoát nước có độ tùy chỉnh cao
– Cho phép lắp cho trần nhà cao
– Sử dụng bơm xả nước ngưng
– Thiết kế cho phép lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng
– Sử dụng điều khiển bằng panel gắn tường và bằng remote
– Có chức năng tự động khởi động lại và chức năng làm lạnh nhanh