Máy lạnh âm trần Cassette

Máy lạnh âm trần là thiết bị điều hòa không khí được thiết kế với dàn lạnh đặc trưng là lắp trên trần nhà. Chức năng chính là ổn định nhiệt độ phòng, loại bỏ hơi ẩm dư thừa, lọc bụi bẩn khói độc hại và nấm mốc ra khỏi không khí. Loại thiết bị này đã được chứng minh là rất hiệu quả khi lắp trong các phòng có diện tích lớn, nơi có chiều cao trần từ ba mét trở lên. Những yêu cầu khi lắp đặt dòng điều hòa âm trần cần thiết là nhà có trần cao trên 3m, la phông và trần nhà có khoảng hở tối ưu là 0.4m.

– Máy lạnh âm trần là dòng máy thường được thiết kế có công suất lớn hơn máy lạnh treo tường một chút: 2 ngựa (Hp), 2.5Hp, 3Hp, 3.5Hp, 4Hp, 4.5Hp, 5Hp, 5.5Hp với 1 dàn nóng và một dàn lạnh về cơ bản cũng giống máy lạnh treo tường. Vậy khi nào nên sử dụng máy lạnh cassette âm trần, điểm mạnh của nó là gì?

– Điều hòa âm trần thường sử dụng cho văn phòng, nhà hàng, sảnh, shop, phòng trưng bày… Những loại phòng sinh hoạt công cộng có diện tích rộng trên 40m2.

– Điểm mạnh của máy lạnh âm trần là nó có công suất lớn thay vì phải sử dụng 2, 3 cái máy treo tường thì cần dùng 1 cái âm trần. Máy lạnh cassette âm trần có khả năng thổi luồng không khí rộng 4 hướng. Khi lắp máy âm trần nó đem lại không gian có thẩm mỹ cao. Việc thi công và lắp đặt máy lạnh âm trần cũng đơn giản như máy lạnh treo tường.

– Nếu trần nhà bạn bằng bê tông không thể đục để đưa máy âm vào trong. Bạn có thể chọn dòng máy lạnh tương tự đó là máy lạnh áp trần, dòng máy này được thiết kế treo nên về mặt thẩm mỹ sẽ không bằng máy lạnh âm trần.

– Thiết kế mặt nạ cá tính: Mặt nạ hộp 4 chiều mới có cấu trúc nguyên khối hài hòa với trần nhà.

– Kích thước nhỏ: Thiết kế mỏng và nhỏ gọn không chỉ giúp tiết kiệm không gian mà còn giảm chi phí lắp đặt. Sản phẩm này được thiết kế để phù hợp với hầu hết các cấu trúc tòa nhà và nhiều không gian khác nhau.

– Chế độ hoạt động ở trần cao: Dàn lạnh được thiết kế để không khí lưu thông với chiều cao trần là 4,2 m. Ngoài ra, có thể tăng lưu lượng thổi bằng cách điều chỉnh tốc độ quạt.

– Các thương hiệu máy lạnh Cassette được dùng phổ biến: Máy lạnh âm trần LG, Daikin, Panasonic, Toshiba, Mitsubishi, Midea, Gree, Máy lạnh âm trần Nagakawa, Reetech.

Chúng tôi nhận lắp đặt máy lạnh cho các công trình và hộ gia đình. Bên cạnh đó chúng tôi còn có dịch vụ vệ sinh máy lạnh âm trần.

Máy lạnh âm trần