Giới thiệu về máy lạnh – điều hòa không khí hiệu Casper

Công ty TNHH Casper Electric (Thái Lan) được thành lập tại Bangkok. Hiện đã có mạng lưới nhà phân phối ở nhiều quốc gia ở Châu Á bao gồm Thái Lan, Malaysia, Việt Nam, Indonesia và Myanmar. Mục tiêu của hãng là mang lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Đặc biệt quan tâm đến thị trường Đông Nam Á. Do đó các sản phẩm máy lạnh – điều hòa không khí Casper được nghiên cứu sâu để đáp ứng tốt nhất cho điều kiện khí hậu nóng ẩm của khu vực này. Casper đã thiết lập một hệ thống kiểm soát chất lượng cho từng sản phẩm theo tiêu chuẩn Thái Lan và tiêu chuẩn quốc tế nghiêm ngặt. Vì lý do này, Casper cố gắng mang lại những sản phẩm tốt nhất và ổn định đến mọi quốc gia và mọi phân khúc thị trường người tiêu dùng. Casper sẵn sàng tập trung vào việc làm ra những sản phẩm chuyên sâu và ngày càng hoàn hảo.

Đội ngũ nghiên cứu sản phẩm của Casper đã chuyên tâm thực hiện nghiên cứu về các đặc điểm khí hậu của khu vực. Qua đó để tìm ra những công nghệ và vật liệu sử dụng để sản xuất ra những chiếc máy lạnh – điều hòa không khí hiệu quả nhất, an toàn và ổn định nhất.

Về điều hòa – máy lạnh Casper đã sản xuất nhiều loại sản phẩm đó là: Máy lạnh treo tường, máy lạnh âm trần, máy lạnh tủ đứng…

Công nghệ điều khiển máy nén có 2 loại: Loại dùng công nghệ tiêu chuẩn và loại dùng công nghệ điều khiển inverter.

Công suất thiết kế phù hợp với hầu hết các ứng dụng dân dụng với dải công suất: 1Hp, 1.5hp, 2hp, 2.5Hp…

Những điểm mạnh khác của điều hòa – máy lạnh Casper đó là: Mẫu mã thiết kế đẹp, chạy êm, tiết kiệm điện, độ bền cao và đặc biệt giá thành mềm hơn rất nhiều so với nhiều sản phẩm tương đồng.

Máy lạnh Casper