Giao hàng và lắp đặt

Giao hàng và lắp đặt máy lạnh

  1. Qui định giao – nhận hàng:

– Trước khi vận chuyển máy lạnh, bộ phận giao nhận của công ty sẽ liên lạc với Quý khách hàng để xác nhận lại đơn hàng, thời gian, địa điểm cụ thể theo yêu cầu để giao hàng cho Quý khách.

– Tất cả các thông tin liên quan đến điểm giao nhận cũng như chi phí vận chuyển, thời gian giao nhận sẽ được maylanhgiasi.com đáp đầy đủ.

– Quý khách hàng có trách nhiệm kiểm tra máy lạnh khi nhận hàng. Thông báo ngay cho nhân viên giao nhận nếu phát hiện những hư hại, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, hoặc sai sản phẩm

– Sau khi quý khách hàng đã nhận hàng, chúng tôi sẽ không có trách nhiệm với những thông báo hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa.

  1. Thông tin bảo hành, bảo trì máy lạnh:

Các sản phẩm Quý Khách mua tại  Máy Lạnh Giá Sỉ sẽ được hưởng đầy đủ tất cả các chính sách bảo hành từ Hãng sản xuất, Hãng sẽ là đơn vị chịu trách nhiệm bảo hành sản phẩm mà Quý khách theo đúng chính sách. Tuy nhiên chúng tôi sẽ có trách nhiệm cung cấp các thông tin hỗ trợ khách hàng để bảo hành sản phẩm đầy đủ.

  1. Dịch vụ tư vấn lắp đặt máy lạnh:

– Công ty thực hiện việc lắp đặt máy lạnh tại nhà theo yêu cầu của quí khách hàng.

– Khách hàng sẽ thanh toán các chi phí như: công lắp đặt, vật tư sử dụng thực tế theo đơn giá vật tư đuợc báo trước với quý khách hàng.

Lưu ý:

Quý khách vui lòng đọc kỹ quy định của công ty để tránh những tranh chấp xảy ra sau này. Xin chân thành cảm ơn quý khách.

Mọi thắc mắc xin liên hệ về bộ phận chăm sóc Khách hàng của

MAYLANHGIASI.COM

Địa chỉ:148B Cư Xá Đường Sắt, Lý Thái Tổ Phường 1 Quận 3, TPHCM

Điện thoại: 08.38336747- 38336748 – 0938 54 00 55 – 0938 54 00 77

Hotline: 19007200

 

Bình luận đã bị đóng.