Nhận báo giá, thi công lắp đặt máy lạnh công trình

Dịch vụ thi công lắp đặt máy lạnh công trình – tư vấn – báo giá

Thi công lắp đặt máy lạnh cho các công trình thì việc chọn loại máy lạnh, vị trí bố trí lắp đặt máy, hệ thống ống đồng, đường dây điện, đường ống nước, của các đơn vị thi công sẽ thể hiện sự chuyên nghiệp cũng như tính thẩm mỹ của toàn bộ công trình. Trong số đó, điều cần được đặc biệt quan tâm đó là chọn loại máy lạnh như thế nào để đáp ứng yêu cầu kỹ thuật, lắp đặt như thế nào cho khả thi và tiện ích trong sử dụng, bảo hành vệ sinh sau này.

Sau công việc chọn máy lạnh thì khâu lắp đặt cũng hết sức quan trọng. Vì nếu hệ thống dây điện, hệ thống lạnh bố trí cẩu thả, chồng chéo lên nhau thì chi phí đầu tư tăng lên cao, giá trị của công trình sẽ bị giảm đi rất nhiều, về lâu dài khi tiến hành vệ sinh hoặc bảo hành cũng sẽ khó khăn hơn. Hiểu được điều đó, công ty chúng tôi luôn cố gắng cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Cụ thể chúng tôi chỉ làm đại diện và cung cấp máy lạnh của các hãng uy tín, huấn luyện đào tạo đội ngũ kỹ thuật bài bản, đầu tư các trang thiết bị hiện đại nhất, luôn cập nhật các công nghệ và kỹ thuật mới nhất… Lắng nghe ý kiến khách hàng, tích lũy kinh nghiệm thực tiễn để tư vấn và đưa ra giải pháp thi công cho mỗi công trình cụ thể. Tất cả với mục đích. Tối ưu về kỹ thuật – Tiết kiệm về kinh tế cho tất cả khách hàng của mình.

thi-cong-may-may-cong-trinh

Thi công lắp đặt máy lạnh âm trần

Thực tế cho thấy việc thi công hệ thống dây điện, ống đồng máy lạnh công trình nếu đi ngầm song song với quá trình xây dựng sẽ giúp tiết kiệm thời gian, giảm chi phí đục đi xây lại nhiều lần, chi phí thuê nhân công, vật tư, quan trọng hơn là củng cố kết cấu công trình không bị yếu đi hay mất tính thẩm mỹ trong toàn bộ tổng thể. Vì vậy nếu công trình của quí vị đang trong quá trình xây dựng thì nên kết hợp thi công đường ống đồng dây cấp điện cho máy lạnh sẽ tốt hơn khi công trình đã vào giai đoạn hoàn công.

CÔNG TY TNHH TM MÁY LẠNH 24H sở hữu đội ngũ nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, am hiểu các dòng máy lạnh, các hệ thống làm lạnh, đặc biệt là khâu lắp đặt máy lạnh công trình, đảm bảo mang đến cho khách hàng hệ thống máy lạnh công trình đạt chất lượng nhất với đầy đủ tính thẩm mỹ, chuyên nghiệp và tiện nghi.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thi công lắp đặt hệ thống máy lạnh công trình gồm hệ thống đường ống gas – ống đồng cho máy lạnh tại nhiều công trình vừa và nhỏ hay lớn như: nhà ở, căn hộ cao cấp, văn phòng, chung cư, nhà hàng, biệt thự, trung tâm hội nghị, trung tâm thương mại, trường học, công trình công cộng, khách sạn… Bên cạnh đó khách hàng khi chọn mua sản phẩm máy lạnh công trình tại Công Ty TNHH TM Máy Lạnh 24H sẽ được tư vấn sử dụng dịch vụ thi công âm đường ống máy lạnh (đi ống chờ) nhằm giúp thuận tiện cho việc lắp đặt máy lạnh sau khi công trình đã hoàn tất.

Trường hợp công trình xây dựng đã có sẵn hoặc mới hoàn thành mà chưa thi công hệ thống lạnh. Chúng tôi cũng có giải pháp riêng, kết hợp các công cụ và máy chuyên dụng chúng tôi vẫn đảm bảo công trình có diện mạo thẩm mỹ cao nhất.

 

Rất hân hạnh khi được tư vấn cho quí khách.

NHÀ CUNG CẤP MÁY LẠNH GIÁ SỈ CHÍNH HÃNG

Địa chỉ: 89 Đường Vườn Chuối, Phường 4 Quận 3 TPHCM

Điện thoại: (028) 39 29 00 55 – 0938 54 00 55

Hoặc: (028) 39 29 00 77 – 0938 54 00 77

Email: kd.maylanhgiasi@gmail.com

 

lap-dat-may-lanh-am-tran lap-may-lanh-am-tran-cho-nha-hang lap-may-lanh-cassette

 lap may lanh

 

 

ct Lg

lg 10hp

 

giao-may-lanh-cho-cong-trinh

 

giao-may-lanh-cho-khachhoan-thanh-du-an-10hp-tu-dungkho-may-lanh-midea

THÔNG TIN LIÊN HỆ

MÁY LẠNH GIÁ SỈ

Địa chỉ: 89 Đường Vườn Chuối, Phường 4 Quận 3 TPHCM

Điện thoại: (028) 39 29 00 55 - 0938 54 00 55

Hoặc: (028) 39 29 00 77 - 0938 54 00 77

Website: www.maylanhgiasi.com

Email: kd.maylanhgiasi@gmail.com

Xem thêm >>> máy bơm hỏa tiễn | Máy lạnh âm trần

 


Phản hồi của bạn

84 Comments on "Nhận báo giá, thi công lắp đặt máy lạnh công trình"

avatar