Bạn biết gì về máy lạnh âm trần?

Máy lạnh âm trần

Máy lạnh âm trần là gì mà đươc khá nhiều người quan tâm đến nó? Thực tế, đúng như tên gọi của nó, dạng Máy lạnh này có thiết kế dành để gắn trần. Máy lạnh âm trần luôn được tích hợp công nghệ làm mát nhanh, thiết kế gọn gàng, âm vào tường và phần đa là âm trần nhằm giúp bạn tận dụng không gian nhà của mình.

Máy lạnh âm trần là gì và phù hợp với không gian nào?

Với thiết kế khá gọn gàng, lại độc đáo, thường có công suất lớn nên Máy lạnh âm trần không phổ biến trong các hộ gia đình. Máy lạnh âm trần thường được sử dụng cho văn phòng, phòng hội họp, cửa hàng hay các công trình lớn. Dưới đây là một số ưu nhược điểm của Máy lạnh âm trần là gì bạn nên biết. Với những tính năng mà dòng Máy lạnh âm trần này mang lại có khá nhiều gia đình, doanh nghiệp đã lựa chọn dòng Máy lạnh này để sử dụng. Cùng tham khảo những thông tin mà chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé.

 

lap-may-lanh-cassette

  1. Điểm mạnh của Máy lạnh âm trần.

– Máy lạnh thường có thiết kế kiểu vuông, với phần máy làm mát được âm vào trần, đảm bảo thẩm mỹ không gian về mặt đồng thời không làm ảnh hưởng đến việc sắp xếp các đồ nội thất khác cũng như đèn trong nhà. Thiết kế phòng được giữ nguyên mà vẫn làm mát như thường.

– Làm mát nhanh cũng là ư thế của Máy lạnh này, thường có đến 4 cửa thổi gió với 4 hướng thổi, đảo gió tự động giúp hơi mát phân bố đều trong phòng ở của bạn.

  1. Các nhược điểm chính của Máy lạnh âm trần là gì?

– Phù hợp hơn cho các khu vực đông đúc, phòng lớn, đông người.

– Công suất, thiết kế nổi bật, dòng Máy lạnh âm trần luôn có mức giá cao hơn hẳn các dòng Máy lạnh tủ đứng, máy lạnh treo tương có cùng công suất.

– Như vậy, bạn có thể thấy dòng Máy lạnh âm trần thường được sử dụng cho các công trình lớn thay vì hộ gia đình. Bạn muốn một chiếc Máy lạnh có các tính năng tương tự có thể tham khảo các sản phẩm trên trang maylanhgiasi.com

 

  1. Máy lạnh âm trần có thể chia thành các loại nào

– Máy lạnh âm trần 1 dàn nóng và 1 dàn lạnh

– Máy lạnh áp trần 1 dàn nóng và 1 dàn lạnh

– Máy lạnh âm trần với nhiều dàn lạnh với kiểu dáng khác nhau được kết nối với 1 dàn nóng (Máy lạnh Multi)

– Máy lạnh âm trần với nhiều dàn lạnh giống nhau và được kết nối với 1 dàn nóng (máy lạnh VRV), loại này thường có công suất lớn

Các thương hiệu có dòng máy lạnh âm trần được nhiều người dùng:

Máy lạnh âm trần Daikin

Máy lạnh âm trần Toshiba

Máy lạnh âm trần LG

Máy lạnh âm trần Nagakawa

Máy lạnh âm trần Reetech

Máy lạnh âm trần Midea


Phản hồi của bạn

Be the First to Comment!

avatar