Công nghệ Dual Cool Inverter có gì đặc biệt?

Công nghệ Dual Cool Inverter

Ngày nay, sử dụng máy điều hòa không thể thiếu trong các gia đình, đặc biệt vào những ngày màu hè nóng bức. Do đó, nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng, các dòng điều hòa như máy lạnh LG,… luôn được ứng dụng các công nghệ tiên tiến mới. Nổi bật trong đó phải kể tới công nghệ Dual Cool Inverter. Cùng tìm hiểu về công nghệ này với Máy Lạnh Giá Sỉ ngay dưới đây.

Những điểm đặc biệt của công nghệ Dual Cool Inverter

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng trên thị trường có rất nhiều dòng điều hòa với mẫu mã thương hiệu khác nhau. Đặc biệt trong đó phải kể tới máy lạnh LG ứng dụng công nghệ Dual Cool Inverter. Vậy công nghệ Dual Cool Inverter có những gì đặc biệt? Cùng tham khảo những lợi ích của công nghệ máy lạnh LG Dual Cool Inverter sau đây:

Một số đặc điểm nổi trội của công nghệ Dual Cool Inverter

1. Làm lạnh ổn định, nhanh chóng

Nhờ khả năng đẩy mạnh công suất hoạt động ngay khi khởi động, công nghệ Dual Cool Inverter giúp làm lạnh nhanh chóng. Đồng thời khả năng làm lạnh lên tới 40% so với những dòng máy lạnh thông thường khác. Chính vì vậy, tạo cho bạn cảm giác mát lạnh ngay lập tức.

2. Khả năng tiết kiệm điện năng lên đến 70%

Với công nghệ máy nén Dual Cool Inverter, máy lạnh LG có thể tiết kiệm điện năng đến 70%. Thế nhưng vẫn giữ khả năng làm lạnh ổn định giúp cho mọi người dùng có thể thư giãn trong không gian dễ chịu. Đồng thời cũng tiết kiệm và không tốn kém nhiều chi phí.

Công nghệ máy nén Dual Cool Inverter có khả năng tiết kiệm 70% điện năng

3. Vận hành êm ái, bền bỉ với thời gian

Công nghệ này được tích hợp lên tới 2 mô-tơ trong máy nén nên điều hòa có khả năng hẹn chế tối đa các ma sát khi vận hành. Đồng thời giúp cho máy có độ bền bỉ với thời gian, giản thiếu các tiếng ồn ào khó chịu. Ngoài ra, cũng không làm ảnh hưởng tới giấc ngủ ngon cũng như sự tập trung của bạn khi đang làm việc.

Lời kết

Công nghệ Dual Cool Inverter đang được máy lạnh LG ứng dụng phổ biến rộng rãi hiện nay. Với những ưu điểm nổi trội công nghệ này đem lại những lợi ích tốt cho mọi người dùng. Mong ràng với thông tin chia sẻ về công nghệ Dual Cool Inverter giúp bạn hiểu rõ hơn về công nghệ này. Nếu còn điều gì thắc mắc hay muốn chọn mua máy lạnh của hãng LG, hãy liên hệ ngay tới Máy Lạnh Giá Sỉ để được hướng dẫn và tư vấn hỗ trợ nhanh chóng, chu đáo hơn theo:

MÁY LẠNH GIÁ SỈ

  • Địa chỉ: Số 89/1 Vườn Chuối – P.4 – Q.3 – TPHCM
  • Điện thoại: 093.327.4040 – 0901.044.044 – 02838.327.327/ 38.328.328
  • Email: maylanhgiasi@gmail.com
  • Website: maylanhgiasi.com

Xem thêm >>> Máy lạnh Lg inverter | may lanh inverter


Phản hồi của bạn

Be the First to Comment!

avatar