Công nghệ Plasma Air Purifier trong máy lạnh Toshiba

Công nghệ Plasma Air Purifier trong máy lạnh Daiseikai – Toshiba

Công nghệ Ag Plasma Air Purifier (Plasma Silver Air Purifier) – là một bộ lọc không khí hoạt động bằng cach1tao5 ra các ion mang điện tích để hút (hấp thụ) các hạt bụi kể cả các hạt bụi có kích thước nhỏ nhất và tất cả các mùi khó chịu hay các loại vi khuẩn gây hại. Công nghệ tinh lọc không khí ion plasma trong máy lạnh Toshiba có thể gom hút các hạt bụi có kích thước nhỏ nhất là 0,001 μm và nhanh gấp 10 lần các bộ lọc tiêu chuẩn. Các ion bạc (Ag) có tác dụng kháng khuẩn mạnh giúp loại bỏ các 99% phần tử gây dị ứng, loại bỏ đến 95% vi khuẩn gây độc hại và loại bỏ khỏi các loại vi rút khác chiếm đến tỉ lệ 85%.

Công nghệ tinh lọc không khí Ag + Plasma Air Purifier hấp thụ và loại bỏ các hạt bụi và chất gây ô nhiễm như khói bụi, phấn hoa, vi khuẩn nấm và vi rút. Công nghệ này cũng giúp khử sạch mùi không khí như: mùi thuốc lá, mùi rác, mùi thức ăn, mùi nấm mốc, mùi ẩm … Nó hoạt động cực kỳ hiệu quả và nhanh hơn các bộ lọc tiêu chuẩn gấp nhiều lần.

cong nghe plasma cua toshiba (2)

Máy lạnh Toshiba

Tại sao ion Ag + được sử dụng để làm sạch không khí trong máy lạnh Toshiba Daiseikai?

Các ion bạc (Ag +) và các hợp chất bạc (Ag) có tác dụng độc hại đối với một số loại vi khuẩn, virut, tảo và nấm nhưng không gây độc cho người.

Theo Hippocrates – cha đẻ của y học, đã viết rằng bạc rất có lợi và có khả năng chữa bệnh, người Phoenicia thường cất giữ nước, rượu vang và dấm trong bình bằng bạc để bảo quản chúng tránh bị hư hỏng. Vào đầu những năm 1900, người ta thường bỏ tiền bạc vào chai sữa để kéo dài sự tươi mát của sữa. Các hợp chất bạc được sử dụng để ngăn ngừa nhiễm trùng trong Thế chiến I.

Gần đây đã có sự quan tâm mới về bạc như một tác nhân chống vi khuẩn trong phạm vi rộng. Từ lâu đã được biết rằng hoạt tính kháng khuẩn của bạc được tăng cường bởi sự hiện diện của một điện trường.

Vậy, công nghệ lọc không khí Plasma Ag+ loại bỏ một loạt các tạp chất như thế nào?

Quy trình hoạt động của ion plasma trải qua 3 bước như sau:

Bước 1: Sạc điện – bộ sạc ion sẽ được sạc và tạo ra các ion mang điện tích âm.

Bước 2: Các điện tích âm tính trong bảng mạch sẽ tìm, thu nhận các chất ô nhiễm như mùi hôi, mùi khó chịu, bụi bẩn, nấm mốc, tảo, các phần tử gây hại có kích thước lớn nhỏ phục vụ quá trình ion hóa.

Bước 3: Bất kỳ hạt bụi, phần tử gây ô nhiễm nào còn sót lại đều bị ép đẩy vào bản cực thứ hai bằng một điện tích âm và tiếp tục cho quá trình ion hóa.

Với máy lạnh (điều hòa không khí) gia đình của Toshiba Daiseikai, chất lượng không khí được đảm bảo bởi nhiều công đoạn tinh lọc và các chức năng bổ sung như xử lý không khí trước, loại bỏ các hạt bụi bẩn mịn, virut, vi khuẩn và chất gây dị ứng để làm sạch hoàn toàn không khí.

Thanh lọc tĩnh điện cũng đảm bảo lợi thế là chỉ mất chi phí cơ bản một lần vì không có chi phí thay thế bộ lọc này liên tục. Nhờ quá trình xử lý không khí hoàn hảo và tính năng đặc biệt cho nên môi trường trong máy lạnh Toshiba được đảm bảo thuần khiết và lành mạnh.

CTY TNHH MTV THƯƠNG MẠI – DỊCH VỤ MÁY LẠNH 24H
Địa chỉ: 89/1 Đường Vườn Chuối, Phường 4 Quận 3 TPHCM
Điện thoại: (08) 38.327.327 – (08. 38.328.328 – 093 327 40 40 – 093 328 40 40
Hoặc: (08) 39 29 00 55 – (08) 39 29 00 77 – 0938 54 00 55 – 0938 54 00 77
Email: maylanh24h.com.vn@gmail.com

Xem thêm >>> Máy lạnh giá sỉ tpchm | máy lạnh âm trần | máy lạnh tủ đứng


Phản hồi của bạn

Be the First to Comment!

avatar