Hướng dẫn lắp đặt điều hòa – máy lạnh LG

Lắp đặt điều hòa – máy lạnh LG

Máy điều hòa không khí rất phổ biến trên thị trường, và có rất nhiều kiểu dáng và chủng loại. Quí khách nên chú ý lựa chọn kiểu dáng phù hợp khi mua máy điều hòa – máy lạnh LG loại 2 cục rất phổ biến. Trước khi mua cũng cần lưu ý đến phương thức lắp đặt của máy có phù hợp với điều kiện thực tế không? Việc này cũng rất quan trọng vì mỗi kiểu thiết kế của máy lạnh LG cung như các hãng khác đều có những ưu nhược điểm riêng. Vì vậy việc chọn đúng sẽ mang lại hiệu quả kinh tế cao nhất.

lap-dieu-hoa-lg

Lắp đặt máy lạnh LG 2 cục như thế nào?

Máy điều hòa không khí kiểu 2 cục là loại máy điều hòa không khí bao gồm dàn lạnh và dàn nóng, được lắp đặt trong nhà và ngoài trời, được kết nối với nhau bằng đường ống và dây dẫn. Máy lạnh – điều hòa kiểu chia đôi: Được cấu tạo gồm dàn lạnh và dàn nóng lần lượt được lắp đặt trong nhà và ngoài trời, 2 bộ phận được nối với nhau bằng đường ống và dây điện.

Dàn lạnh điều hòa kiểu 2 cục loại treo tường, âm tủ, âm trần, nối ống gió. Điều hòa kiểu 2 cục được chia thành dàn lạnh và dàn nóng, đồng thời đặt các máy nén, quạt hướng trục.

 

Lắp đặt máy lạnh Lg loại 2 cục như thế nào?

– Điều chỉnh đường ống hệ thống bên trong của máy. Trước khi lắp đặt máy lạnh 2 cục cần thường xuyên vệ sinh đường ống của hệ thống dàn lạnh điều hòa để xả rỉ sét, bụi bẩn và các cặn bẩn khác. Thường xuyên bổ sung dầu bôi trơn vào hệ thống để tránh trường hợp ống đồng sinh ra rỉ sét. Điều này có thể tránh được tình trạng tắc nghẽn máy lạnh một cách hiệu quả, đồng thời giúp nâng cao tuổi thọ của máy lạnh.

– Điều chỉnh đồng hồ nhiệt độ của máy điều hòa không khí. Đối với việc lắp đặt điều hòa kiểu 2 cục. Người vận hành cần chú ý hơn đến nhiệt độ của điều hòa nhiệt độ có bình thường không, nếu phát hiện nhiệt độ điều hòa không khí có sự bất thường thì phải xử lý kịp thời. Đối với những vị trí có nhiệt độ tương đối thấp, nên tăng độ mở van nước nóng một cách thích hợp. Làm ấm trước khi sử dụng. Khi lắp đặt máy điều hòa không khí 2 cục, ngoài van điều chỉnh lưu lượng gió cách điện lồng vào nhau ở đầu vào gió tươi của dàn lạnh của máy điều hòa không khí. Nên lắp đặt một bộ gia nhiệt sơ bộ giữa không khí tươi và bộ làm mát bề mặt để tăng độ nóng nhiệt độ không khí trong lành vào mùa đông trên 0. Sau đó đi tiếp xúc với bề mặt làm mát, để trong các trường hợp bất ngờ khác như mất điện, hỏng máy bơm nước tuần hoàn hoặc tắc nghẽn bề mặt làm mát, không khí trong lành sẽ không gây ra mối đe dọa cho bề mặt làm mát.

lap-may-lanh-lg

Đối với việc lắp đặt máy lạnh kiểu 2 cục, mọi người phải nắm vững các kỹ năng và phương pháp lắp đặt, để máy lạnh sau khi lắp đặt sử dụng tốt hơn. Trên đây là chia sẻ về cách lắp đặt điều hòa và cách lắp đặt điều hòa kiểu 2 cục. Khi lắp đặt điều hòa các bạn nên chú ý lắp đặt theo kích thước và kích thước của điều hòa sao cho đảm bảo được tác dụng của điều hòa và đảm bảo sự hoạt động bình thường của máy lạnh.

 

maylanhgiasi >>> may lanh lg inverter | may lanh gia si

MÁY LẠNH GIÁ SỈ
Địa chỉ: 89 Đường Vườn Chuối, Phường 4 Quận 3 TPHCM
Điện thoại: (028) 39 29 00 55 – 0938 54 00 55
Hoặc: (028) 39 29 00 77 – 0938 54 00 77


Phản hồi của bạn

Be the First to Comment!

avatar