Những lưu ý khi lắp đặt điều hòa – lạnh âm trần

Lắp đặt điều hòa – lạnh âm trần

Hiệu suất sử dụng của máy điều hòa – máy lạnh âm trần rất cao. Có nhiều loại điều hòa khác nhau, bao gồm điều hòa treo tường, âm trần và tủ đứng. Ngày nay, máy lạnh âm trần được sử dụng nhiều trong các không gian rộng lớn và các cơ sở thương mại. Vậy máy lạnh âm trần là gì và ưu điểm của máy lạnh âm trần là gì. Tiếp theo, tôi sẽ mang đến cho bạn những ưu điểm của máy lạnh âm trần và những lưu ý khi lắp đặt từ biên tập viên của trang trí nhà. Cùng nhau tìm hiểu nhé. Hy vọng nó có thể giúp bạn.

dieu-hoa-may-lanh-am-tran

Máy lạnh âm trần là gì?

Máy lạnh kiểu âm trần làm việc theo chế độ làm lạnh hấp thụ. Sử dụng môi chất làm chất trao đổi nhiệt trung gian. Môi chất này có nhiệt độ sôi khác nhau dưới cùng một áp suất, thành phần có nhiệt độ sôi cao gọi là chất hấp thụ và thành phần có nhiệt độ sôi thấp gọi là chất làm lạnh. Có hai sự kết hợp chất làm lạnh-hấp thụ thường được sử dụng: một là nước-liti bromua, thường thích hợp cho các máy điều hòa trung tâm lớn, và hai khí gas thường thích hợp cho các máy điều hòa không khí nhỏ.

Ưu điểm nhược điểm của máy lạnh âm trần là gì?

Ưu điểm của máy lạnh âm trần

  1. Máy lạnh âm trần có kiểu thiết kế đẹp: Điều hòa – máy lạnh âm trần được lắp đặt giấu trong trần nhà, chỉ để lại cửa gió màu trắng trên đỉnh tường, và nó thường được lắp ở trung tâm của đỉnh tường, vừa đẹp vừa thoáng.
  2. Hiệu quả làm mát tốt: Máy lạnh âm trần áp dụng hình thức thoát gió từ mọi phía, phạm vi cấp gió rộng hơn, hiệu quả làm mát tương đối tốt hơn.

Nhược điểm của máy lạnh âm trần

– Máy lạnh âm trần có giá thành cao hơn: điều hòa âm trần áp dụng hình thức thoát gió từ mọi phía và máy nén phải đảm bảo một giá trị công suất nhất định trong quá trình hoạt động. Để đạt được hiệu quả làm lạnh tốt, cũng chính vì vậy mà giá điều hòa âm trần điều hòa trung tâm nhìn chung cao hơn so với điều hòa thông thường.

– Chiều cao khu vực lắp đòi hỏi lớn hơn: Dàn lạnh điều hòa âm trần để đạt được hiệu quả cao, đòi hỏi không gian phòng có chiều cao trên 3m.

– Đối với tính năng sưởi ấm thì hiệu quả kém: Cửa thoát gió của máy lạnh âm trần lắp trên tường, hơi nóng đi lên nên hiệu quả sưởi ấm của máy lạnh âm trần không đạt yêu cầu.

Những lưu ý khi lắp đặt điều hòa – máy lạnh âm trần là gì?

– Những lưu ý khi lắp đặt máy lạnh âm trần.

Điều hòa âm trần khác với điều hòa treo tường và tủ đứng là nó thường sử dụng là cần lắp đặt trên trần trong nhà. Vì vậy, trước khi lắp đặt điều hòa cần lên kế hoạch trước, vị trí lắp đặt điều hòa, đường ống âm trần của điều hòa, đường ống dẫn,… rồi mới tiến hành lắp đặt từng cái một. Ngoài ra, máy điều hòa không khí nói chung có ba tốc độ gió cao, trung bình và thấp. Để cung cấp khí tốt hơn, máy nén điều hòa không khí phải duy trì một giá trị công suất nhất định, nếu không sẽ ảnh hưởng xấu.

lap-may-am-tran-cho-cong-trinh

Cách lắp đặt máy lạnh âm trần?

Trên thực tế, phương pháp lắp đặt máy lạnh âm trần cụ thể đã được đề cập trong sách hướng dẫn lắp đặt, và có rất nhiều mô tả chi tiết.

– Cố định bốn bu lông nở ở vị trí tương ứng trên trần nhà và cố định sắt góc chữ L hoặc chữ U trên bu lông nở.

– Cần có chiều dài phù hợp luồn qua thanh sắt góc và đầu còn lại được treo trên trần nhà có đệm cao su giảm chấn. Trên bốn chân cố định nâng hạ của máy lạnh

– Điều chỉnh độ cao của máy và bố trí đường ống thoát nước ngưng. Các công việc còn lại giống như cách lắp đặt của các loại máy lạnh khác.

Công ty TNHH maylanh24h là cung cấp lắp đặt máy lạnh chuyên nghiệp. Chúng tôi cung cấp và lắp đặt máy lạnh âm trần, treo tường, tủ đứng cho tất cả các công trình xây dựng với nhiều thương hiệu điều hòa khác nhau với giá tốt nhất.

 

maylanhgiasi >>> lắp máy lạnh âm trần | máy lạnh âm trần LG

MÁY LẠNH GIÁ SỈ
Địa chỉ: 89 Đường Vườn Chuối, Phường 4 Quận 3 TPHCM
Điện thoại: (028) 39 29 00 55 – 0938 54 00 55
Hoặc: (028) 39 29 00 77 – 0938 54 00 77
Email: kd.maylanhgiasi@gmail.com


Phản hồi của bạn

Be the First to Comment!

avatar