Khi nào nên chọn lắp máy lạnh áp trần?

Lắp máy lạnh áp trần.

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều kiểu dàn lạnh được quảng bá, giới thiệu. Máy lạnh áp trần – máy lạnh âm trần là kiểu dàn lạnh, điều hòa đang rất được chú ý. Tuy nhiên, thông tin về loại điều hòa này và ứng dụng cụ thể của nó còn chưa phổ biến. Vì thế, tìm hiểu máy lạnh áp trần, khi nào nên lắp đặt loại này rất cần thiết.

dieu-hoa-khong-khi-ap-tran

Máy lạnh áp trần là sản phẩm như thế nào?

Máy lạnh áp trần là dòng điều hòa gắn sát trần. Máy lạnh được gắn vào bề mặt của trần nhà chứ không gắn vào trần thạch cao như dòng máy lạnh âm trần. Máy lạnh áp trần có nhiều tính năng hiện đại, cải tiến, gọn nhẹ.

Máy lạnh áp trần có nhiều tính năng hiện đại, gọn nhẹ

Thiết kế điều hòa áp trần thẩm mỹ, phù hợp nhiều không gian khác nhau. Hiện nay, có nhiều loại điều hòa áp trần với nhiều mẫu mã, thiết kế, công suất từ 2HP đến 7HP.

Tại sao máy lạnh áp trần được yêu thích sử dụng?

Điều hòa áp trần không phổ biến nhưng sở hữu nhiều ưu điểm đáng kể. Sản phẩm có thể đem đến không gian thoải mái, dễ chịu với các tính năng ưu việt, tiện nghi. Cụ thể đó là:

– Thiết kế miệng gió thông minh, thổi gió mạnh, điều chỉnh cường độ gió dễ dàng.

– Làm mát nhanh, phạm vi làm mát tới 10m, ít bị hạn chế bởi các vật cản

– Thiết kế khá gọn gàng, thẩm mỹ

– Lắp đặt không quá phức tạp, nhanh chóng, dễ bảo trì, bảo dưỡng

– Khả năng chịu tải tốt, hoạt động liên tục, bền bỉ

Đây là dòng máy lạnh đang được chú ý rất nhiều. Bạn chắc chắn sẽ hài lòng với thiết kế, chất lượng và đẳng cấp của dòng máy lạnh này.

dieu-hoa-ap-tran

Điều hòa áp trần thiết kế miệng gió thông minh, thổi gió mạnh

Khi nào nên chọn lắp máy lạnh áp trần?

Bạn rất thích những ưu điểm của điều hòa áp trần nhưng không biết không gian có phù hợp không. Bạn không cần lo lắng vì máy lạnh áp trần là thiết kế điều hòa dễ lắp đặt, ứng dụng đa dạng.

Máy lạnh áp trần thích hợp lắp đặt không gian sang trọng, tinh tế

Nếu máy lạnh âm trần không lắp được ở trần cố định thì máy lạnh áp trần hoàn toàn có thể lắp đặt được. Máy lạnh áp trần là “con lai” của máy lạnh treo tường và âm trần nên có thể khắc phục trần chết hiệu quả. Đây là điều hòa lý tưởng cho trần đã cố định, đóng la phông hoặc làm tường cao cấp.

Có thể nói, đây là máy lạnh có thể khắc phục mọi khuyết điểm mà các dàn lạnh khác mắc phải. Bạn có thể lắp máy lạnh áp trần khi:

– Không gian bị “trần chết”

– Không gian rộng quá không lắp được điều hòa treo tường

– Không gian quá hẹp để chọn điều hòa tủ đứng

– Chiều cao không gian không đủ để lắp điều hòa âm trần

Vì thế, bạn có thể lắp điều hòa áp trần cho cho căn hộ cao cấp, nhà hàng, cửa hàng…, các không gian sang trọng, đẳng cấp mà không lo ảnh hưởng đến thẩm mỹ, thiết kế chung của không gian.

Khi nào nên chọn lắp máy lạnh áp trần đã được giải đáp trong bài viết trên. Bạn chắc chắn sẽ yên tâm khi chọn máy lạnh áp trần tại Công Ty TNHH Máy Lạnh 24H. Chúng tôi có các dòng điều hòa áp trần – máy lạnh âm trần chất lượng, giá tốt, phù hợp mọi không gian sống và làm việc. Liên hệ ngay, chúng tôi sẽ hỗ trợ nhiệt tình nhất.

 

Xem thêm >>> May lanh am tran | lap may lanh am tran | may lanh casper

MÁY LẠNH GIÁ SỈ
Địa chỉ: 89 Đường Vườn Chuối, Phường 4 Quận 3 TPHCM
Điện thoại: (028) 39 29 00 55 – 0938 54 00 55
Hoặc: (028) 39 29 00 77 – 0938 54 00 77
Email: kd.maylanhgiasi@gmail.com


Phản hồi của bạn

Be the First to Comment!

avatar