Máy lạnh Daikin model 2018 có gì mới

Máy lạnh Daikin sản xuất 2018

Daikin là thương hiệu máy lạnh có tiếng ở Việt Nam. Daikin luôn không ngừng cải tiến chất lượng, mẫu mã để ngày càng hoàn thiện. Vậy máy lạnh Daikin 2018 có gì mới?

 daikin-FTKQ60RVMV-inverter-2018

  • Điểm nổi trội nhất của máy lạnh Daikin năm 2018 là sử dụng gas lạnh r-32.

Đây là xu hướng phát triển của Điều hòa (máy lạnh) Daikin năm 2018 và những năm sau. So với các dòng gas lạnh khác, gas lạnh r-32 có rất nhiều ưu điểm:

  • Bảo đảm an toàn cho người tiêu dùng:
  • Gas đáp ứng được yêu cầu bảo vệ môi trường, giảm thiểu hiệu ứng phá hủy tầng Ozon. Bảo vệ môi trường, tầng Ozon là mục tiêu chung của thế giới hiện nay. Chính vì thế, máy lạnh Daikin 2018 sử dụng gas lạnh r-32 được hoan nghênh và được cộng đồng hưởng ứng
  • Gas R32 được kiểm định là loại gas rất khó cháy, vì vậy việc sử  gas R32 sẽ an toàn cho nhà bạn hơn so với việc sử dụng các loại gas thông thường khác.
  • Gas R32 đạt được tiêu chuẩn cao trong việc chống sự gia tăng nhiệt độ do hiệu ứng nhà kính.
  • Tiết kiệm năng lượng: Điều hòa (máy lạnh) sử dụng gas R32 sẽ tiết kiệm năng lượng hơn, tiết kiệm khối lượng gas nạp thêm hơn so với các dòng gas lạnh khác như gas r-410a và gas r-22. Điều này vừa bảo vệ “túi tiền” cho người sử dụng vừa phù hợp với xu thế tiết kiệm năng lượng của toàn cầu.
  • Dễ thích ứng: Dù khác nhau về công thức nhưng gas R32 có áp suất tương đương với gas R410 đang rất phổ biễn nên có thể dùng chung với các thiêt bị lắp đặt, chỉ cần thay đồng hồ sạc gas và dây nạp gas.
  • Cảm biến nhiệt độ thông minh: Được trang bị ở máy Điều hòa (máy lạnh) âm trần daikin. Ngoài việc sử dụng cảm biến nhiệt độ ở cửa gió dòng máy Điều hòa (máy lạnh)âm trần, giờ đây máy lạnh Daikin còn trang bị thêm cảm biến nhiệt độ sàn nhà từ đó giúp máy hoạt động hiệu quả hơn. Mang lại sự sảng khoái và tốt nhất cho người sử dụng.
  • Màn hình hiển LED điều khiển từ xa: Điều hòa (máy lạnh) treo tường Daikin ứng dụng công nghệ mới điều khiển từ xa sử dụng công nghệ LED chiếu sáng ban đêm giúp cho quá trình điều khiển dễ dàng và chính xác hơn.
  • Đối với dòng máy lạnh dân dụng, dạng treo tường, năm 2018 Daikin có 2 model mới, tất cả đều sử dụng công nghệ Inverter

VD với máy 1 ngựa có:

Máy lạnh Daikin FTKQ25SVMV dòng này giá rẻ hơn do không có mắt thần.

Máy lạnh Daikin FTKC25TVMV dòng này có mắt thần thông minh, dàn nóng có khả năng chống ăn mòn cao và có giá cao hơn 1 chút xíu

 

Máy lạnh Daikin 2018 đã có những cải tiến rõ rệt về các tính năng ưu việt. Và những sự thay đổi tích cực này sẽ còn tiếp tục ở những năm kế tiếp. Điều này hứa hẹn Máy lạnh Daikin sẽ ngày càng tạo chỗ đứng vững chắc trong lòng người tiêu dùng Việt Nam

MÁY LẠNH GIÁ SỈ
Địa chỉ: 89 Đường Vườn Chuối, Phường 4 Quận 3 TPHCM
Điện thoại: (028) 39 29 00 55 – 0938 54 00 55
Hoặc: (028) 39 29 00 77 – 0938 54 00 77
Email: kd.maylanhgiasi@gmail.com

Xem thêm >>> máy lạnh tphcmMáy lạnh Daikin tpchm | may lanh 1hp

 


Phản hồi của bạn

Be the First to Comment!

avatar