Máy lạnh điều hòa Multi của hãng nào tốt nhất hiện nay?

Máy lạnh Multi của hãng nào tốt nhất hiện nay?

Điều hòa Multi có thể xa lạ với khá nhiều người hiện nay song chúng lại được sử dụng khá nhiều ở các nhà hàng, khách sạn, chung cư,…. Chúng đáp ứng thuận tiện trong việc quản lý hệ thống dàn lạnh lớn, tiết kiệm diện tích lắp cũng như là có thể sử dụng không đồng bộ. Vậy mua điều hòa Multi của hãng nào tốt nhất? Đây là vấn đề nhiều người quan tâm để đảm bảo độ bền, chất lượng mọi mặt tối ưu.

multi

Điều hòa Multi phổ biến tại các chung cư, nhà hàng, văn phòng

Điều hòa Multi của hãng nào tốt nhất hiện nay?

Điều hòa Multi được thiết kế với cơ chế 1 dàn nóng duy nhất (công suất vận hành cực kỳ lớn) cùng với nhiều dàn lạnh (từ 3 – 4 cái). Đi kèm đó là hệ thống dây dẫn cũng như điều khiển. Điều hòa multi có ưu điểm là thuận lợi cho việc lắp đặt. Chúng tiết kiệm không gian, tiết kiệm điện, linh hoạt, hoạt động độc lập và dễ dàng kiểm soát. Vậy có những dòng máy lạnh nào đang được đánh giá cao hiện nay?

1.     Máy lạnh Daikin multi

Điều hòa multi Daikin (hay máy lạnh multi Daikin) là điều hòa bao gồm 1 dàn nóng + 2 đến 5 dàn lạnh. Điều hòa này có khả năng tiết kiệm điện năng tối ưu nhờ công suất cực lớn. Đi kèm đó là khả năng lọc không khí và chống bụi bẩn trong không gian tuyệt vời.

Có thể thấy là mẫu mã thiết kế của điều hòa multi Daikin khá đẹp, tinh tế và sang trọng, khả năng làm lạnh tối ưu. Đi kèm là chi phí không quá đắt đỏ, nguyên bộ khoảng từ 30 – 40 triệu đồng, có thể nói là khá phải chăng hiện nay.

2.     Máy lạnh LG multi

Điều hòa multi LG xuất xứ từ Hàn Quốc, là một trong những dòng điều hòa multi phổ biến với giá cả bình dân hiện nay. Nhờ công nghệ inverter mà loại điều hòa này tiết kiệm điện tốt, đi kèm đó là hoạt động hiệu quả và không gây nhiều tiếng ồn.

Đặc biệt, khả năng chống bám bụi bẩn của điều hòa này khá tốt, công suất lớn cùng với việc lắp đặt khá thuận lợi, linh hoạt. Chi phí để mua điều hòa multi LG cũng khá rẻ, chỉ khoảng 10 triệu đồng cho đến 15 triệu đồng.

dieu-hoa-multi

Điều hòa Multi mang lại nhiều lợi ích khi sử dụng

3.     Máy lạnh Panasonic multi

Cuối cùng, điều hòa multi Panasonic đình đám đến từ Nhật Bản cũng cực kỳ thịnh hành ngày nay. Khả năng điều chỉnh nhiệt độ của điều hòa này cực kỳ linh hoạt, dễ dàng và tiết kiệm điện hiệu quả. Đặc biệt là nó còn có khả năng lọc không khí nhờ công nghệ Nanoe – G. Dòng điều hòa này có thể liên kết được với tối đa 4 dàn lạnh. Chi phí bình quân thì khoảng 10 triệu đồng cho đến 30 triệu đồng.

Trên đây là thông tin về điều hòa multi của hãng nào tốt nhất. Mong rằng thông tin trên sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chọn mua điều hòa multi phù hợp.

 

Xem thêm >>> Máy lạnh âm trần

THÔNG TIN LIÊN HỆ

MÁY LẠNH GIÁ SỈ

Địa chỉ: 89 Đường Vườn Chuối, Phường 4 Quận 3 TPHCM

Điện thoại: (028) 39 29 00 55 - 0938 54 00 55

Hoặc: (028) 39 29 00 77 - 0938 54 00 77

Website: www.maylanhgiasi.com

Email: kd.maylanhgiasi@gmail.com

 


Phản hồi của bạn

Be the First to Comment!

avatar