Máy lạnh âm trần Mitsubishi electric – thổi gió 4 chiều

Máy lạnh âm trần cassette Mitsubishi electric – thổi gió 4 chiều

Ưu điểm của máy lạnh âm trần cassette Mitsubishi – luồng không khí 4 chiều (kích thước lưới trần theo tiêu chuẩn châu Âu)

 1. Kích thước nhỏ gọn

Kích thước nhỏ gọn của 600 mm x 600 mm giúp đơn giản hóa việc lắp đặt âm trong trần nhà theo tiêu chuẩn Châu Âu.

 1. Chiều cao lắp đặt tối thiểu

Chiều cao lắp đặt chỉ cần 235 mm. Do đó, các máy lạnh âm trần cassette này cũng có thể được đặt âm trong trần với chiều cao mái nhà (tính từ la phông lên tới nóc nhà) rất thấp.

 1. Hệ thống máy lạnh âm trần Mitsubishi nhẹ – dễ dàng lắp đặt

Việc sử dụng các nguyên vật liệu hiện đại đảm bảo trọng lượng nhẹ tối đa chỉ khoảng 15,5-17 kg. Do vậy, hệ thống được lắp một cách dễ dàng và đơn giản hơn.

 

may lanh am tran mitsubishi elctric (2)
Máy lạnh âm trần Mitsubishi Electric
 1. Hệ thống Bơm thoát nước

Máy bơm thoát nước định hình cung cấp chiều cao phân phối là 600 mm.

 1. Không khí tươi mát như tiêu chuẩn

Máy lạnh âm trần cassette Mitsubishi – với 4 luồng không khí có kích thước lưới âm trần theo tiêu chuẩn châu Âu là tiền đề tạo luồng không khí trong lành đạt tiêu chuẩn.

 1. Hệ điều khiển

Máy được thiết kế với 2 chức năng điều khiển. 1 có thể điều khiển từ xa bằng remode, 2 có thể kết nối cáp với panel điều khiển gắn trên tường được thiết kế gọn, đẹp.

 1. Kích thước nhỏ gọn

Do chiều cao lắp đặt thấp nên những thiết bị làm mát dạng âm trần như máy lạnh âm trần Mitsubishi Electric này rất lý tưởng để sử dụng treo âm trong trần nhà. Lắp đặt cũng đơn giản kết hợp với nội thất chiếu sáng.

 1. Khi hoạt động tiếng ồn cực kỳ thấp

Dòng PLFY (PLFY-series) hoạt động với độ ồn cực kỳ thấp chỉ 27dB cho các loại P32 đến P50. Một quạt turbo với đường kính lớn giúp đảm bảo mức áp suất âm thanh thấp. Những cánh quạt với sức kéo khí động học thấp đóng vai trò quan trọng trong việc giảm tiếng ồn. Bộ điều khiển quạt đặc biệt giúp tăng tốc đột ngột tốc độ quay khi bộ điều chỉnh nhiệt độ được kích hoạt hoặc hoạt động cống khử nước, ngăn ngừa tiếng ồn đột ngột phát ra.

 1. Điều chỉnh luồng không khí linh hoạt

Do bộ vi xử lý điều khiển quạt hoạt động một loạt các cấu hình luồng không khí là điều có thể. Có thể thiết lập bốn mức quạt. Bằng cách chuyển đổi trên bảng mạch của hệ thống máy lạnh, chính vì thế luồng không khí có thể được điều chỉnh. Với chiều cao trần tương ứng (lên đến 4,5m). Một tiền đề để kết nối luồng không khí sạch trực tiếp.

 1. Thiết lập điều khiển độ lập luồng khí thổi

Tất cả 4 nắp không khí có thể được điều chỉnh riêng biệt và thuận tiện cho người sử dụng thông qua điều khiển từ xa.

 1. Mức độ quạt tự động

Trong chương trình hoạt động tự động của quạt, luồng không khí tự động điều chỉnh theo yêu cầu của người sử dụng. Bằng cách này, số lượng không khí chính xác có điều kiện luôn sẵn có (yêu cầu điều khiển từ xa MA).

 1. Lưu lượng không khí rộng

Làm mát bằng dòng máy rộng. Không khí tỏa ra đến khu vực rộng lớn hơn và với tốc độ quạt giảm 20% nhờ hệ thống thoát gió hình rộng mới.

 1. Chức năng “I see sensor”

“I-see sensor” có thể được sử dụng với thiết bị làm mát máy lạnh âm trần Mitsubishi – luồng không khí 4 chiều.

Máy lạnh âm trần Cassette Mitsubishi Electric – luồng không khí thổi 4 chiều có thể kiểm soát sự khác biệt nhiệt độ ở tầng trên cùng và tầng dưới cùng trong phòng bằng cách kiểm tra nhiệt độ sàn với cảm biến “i-see”. Điều hòa không khí thoải mái có thể được thực hiện trơn tru với chức năng “kiểm soát nhiệt độ hợp lý.

 

CTY TNHH MTV THƯƠNG MẠI – DỊCH VỤ MÁY LẠNH 24H
Địa chỉ: 89/1 Đường Vườn Chuối, Phường 4 Quận 3 TPHCM
Điện thoại: (028) 38.327.327 – (028) 38.328.328 – 093 327 40 40 – 093 328 40 40
Email: maylanh24h.com.vn@gmail.com

Xem thêm >>> Máy lạnh âm trần | máy lạnh Mitsubishi | máy lạnh tủ | đại lý máy lạnh


Phản hồi của bạn

Be the First to Comment!

avatar