Những điều cần biết về máy lạnh LG

Những lý do nên chọn Điều hòa – máy lạnh LG

Điều hòa – máy lạnh LG có nhiều lý do để người dùng nên chọn sử dụng, trong đó có:

Hiệu suất cao: Điều hòa – máy lạnh LG được thiết kế với công nghệ tiên tiến và có khả năng làm mát hiệu quả trong môi trường nhiệt độ cao.

Bền bỉ: Điều hòa – máy lạnh LG được làm từ các nguyên vật liệu chất lượng cao và có thể sử dụng trong thời gian dài mà rất ít xảy ra hư hỏng.

Tiết kiệm điện: Điều hòa – máy lạnh LG có khả năng tiết kiệm điện năng hiệu quả hơn so với các loại Điều hòa – máy lạnh khác, giúp giảm chi phí điện hàng tháng cho người sử dụng.

Có rất nhiều tùy chọn và dòng sản phẩm khác nhau: LG cung cấp nhiều loại điều hòa – máy lạnh khác nhau với các tính năng và kích thước khác nhau, cho phép người dùng lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu và không gian sử dụng.

https://maylanhgiasi.com/wp-content/uploads/2023/01/may-lanh-dieu-hoa-lg.jpg

 

Điều hòa – máy lạnh Lg có những loại nào?

LG cung cấp rất nhiều loại Điều hòa – máy lạnh khác nhau cho người dùng lựa chọn, bao gồm:

Điều hòa LG Treo tường: Loại Điều hòa – máy lạnh kiểu treo tường này gồm hai thành phần chính là dàn nóng lắp bên ngoài và dàn lạnh lắp trong nhà kiểu treo lên tường.

Điều hòa – máy lạnh lắp âm trần: Đây là dòng máy lạnh được thiết kế cũng với kiểu 1 đầu nóng và 1 đầu lạnh tương tự máy lạnh treo tường, nhưng đầu lạnh được lắp âm vào trong trần nhà.

Điều hòa – máy lạnh VRV: Đây là dòng máy lạnh với thiết kế mở hơn là dùng 1 đầu nóng kết nối với nhiều đầu lạnh có thể sử dụng các kiểu đầu lạnh khác nhau như: treo tường, âm trần, áp trần.

Điều hòa – máy lạnh trung tâm: Loại Điều hòa – máy lạnh này là hệ thống lạnh và sưởi toàn bộ không gian sử dụng, bao gồm nhiều máy nhỏ hơn được lắp đặt trong các phòng khác nhau và một máy chính được lắp đặt trong khoang trung tâm hoặc trên mái nhà.

Điều hòa – máy lạnh công nghiệp: Loại Điều hòa – máy lạnh này được sử dụng cho các dự án công nghiệp lớn, với công suất lớn và khả năng làm mát cho không gian rộng lớn.

Giá máy lạnh LG khoảng bao nhiêu?

Giá của máy lạnh LG có thể khác nhau tùy vào loại máy, công suất và các tính năng đi kèm. Tuy nhiên, giá máy lạnh LG thường từ 6 triệu đồng đến hơn 50 triệu đồng tùy vào nhu cầu và khả năng tài chính của người dùng. Để biết giá máy lạnh LG phù hợp và đạt ưu đãi tốt nhất, người dùng có thể tham khảo trên các trang bán hàng trực tuyến hoặc đến các cửa hàng bán lạnh để được tư vấn và so sánh giá cả tại www.maylanhgiasi.com.

Mua máy lạnh Lg ở đâu chính hãng

Người dùng có thể mua máy lạnh LG chính hãng tại các cửa hàng bán lạnh của LG hoặc các đại lý được cấp phép bán sản phẩm của LG. Người dùng cũng có thể mua máy lạnh LG chính hãng qua các trang bán hàng trực tuyến uy tín như: maylanh24h.com.vn, maylanhgiasi.com và nhiều trang bán hàng khác. Để đảm bảo được sản phẩm chính hãng, người dùng nên chọn các địa chỉ bán hàng được đảm bảo chất lượng và uy tín, và đọc kỹ những đánh giá của người dùng trước khi quyết định mua sản phẩm.

dai-ly-dieu-hoa-lg

 

Chính sách bảo hành máy lạnh Lg như thế nào?

Chính sách bảo hành của máy lạnh LG thường bao gồm hai loại:

Bảo hành chính hãng: Khi mua máy lạnh LG, người dùng sẽ nhận được thẻ bảo hành chính hãng của LG, có hiệu lực trong vòng 12 tháng đối với máy lạnh và vòng 24 tháng đối với bộ máy lạnh. Trong thời gian bảo hành, LG sẽ miễn phí sửa chữa hoặc thay thế các linh kiện có vấn đề do lỗi kỹ thuật.

Bảo hành riêng: Ngoài bảo hành chính hãng, người dùng cũng có thể đăng ký bảo hành riêng cho máy lạnh LG của mình để được bảo vệ thêm trong thời gian dài hơn. Bảo hành riêng có thể bao gồm sửa chữa và thay thế linh kiện không phải do lỗi kỹ thuật và có thể bao gồm các dịch vụ hỗ trợ khác như vệ sinh máy, kiểm tra bảo trì hàng năm và hỗ trợ kỹ thuật trực tuyến.

Để biết thêm chi tiết về chính sách bảo hành của máy lạnh LG, người dùng có thể tham khảo trên trang web của LG hoặc liên hệ trực tiếp với đại lý bán hàng.

 

Xem thêm >>> máy lạnh LG 2023 | may lanh Lg inverter

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

MÁY LẠNH GIÁ SỈ

Địa chỉ: 89 Đường Vườn Chuối, Phường 4 Quận 3 TPHCM

Điện thoại: (028) 39 29 00 55 - 0938 54 00 55

Hoặc: (028) 39 29 00 77 - 0938 54 00 77

Website: www.maylanhgiasi.com

Email: kd.maylanhgiasi@gmail.com


Phản hồi của bạn

Be the First to Comment!

avatar