So sánh máy lạnh Toshiba với máy lạnh LG

So sánh máy lạnh Toshiba với máy lạnh LG

Điều hòa không khí hay máy lạnh là thiết bị được sử dụng để thay đổi nhiệt độ, độ ẩm trong không khí để cung cấp điều kiện nhiệt độ thoải mái hơn bằng cách hạ thấp chúng. Máy lạnh hỗ trợ nâng cao chất lượng không khí trong nhà cùng với sự thoải mái với nhiệt độ thích hợp. Bất kỳ thiết bị công nghệ nào thay đổi điều kiện không khí như sưởi ấm, làm mát, thông gió và hút ẩm để tạo sự thoải mái, mát mẻ, trong lành có thể được gọi là máy điều hòa không khí. Hệ thống máy lạnh (điều hòa không khí) có kích thước, mức tiêu thụ năng lượng cũng như công suất khác nhau.

Máy lạnh được làm từ các vật liệu, chất liệu khác nhau như kim loại, nhựa, đồng, thép không rỉ, nhôm và nhiều thành phần khác. Nhiều nhà sản xuất đã sản xuất các nhãn hiệu máy lạnh khác nhau, qua nhiều năm thiết bị làm mát này đã trở nên phổ biến trên khắp thế giới. Các bộ phận cơ bản mà tất cả các máy lạnh (điều hòa không khí) đều có là: một máy bơm, một thiết bị bay hơi, một bình ngưng và van mở rộng. Hầu hết các máy lạnh đều sử dụng nguồn năng lượng điện để vận hành. Khi mua một thiết bị máy lạnh, người tiêu dùng luôn mong muốn chọn mua được những thương hiệu máy lạnh đảm bảo tính linh động và khả năng làm mát của nó. Những loại máy lạnh mini (máy lạnh xách tay) rất dễ lắp đặt và linh động trong mọi vị trí. Với những loại máy lạnh có công nghệ tinh lọc không khí, loại bỏ độ ẩm sẽ giúp giảm nguy cơ phát triển của nấm mốc hoặc vi khuẩn.

Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu máy lạnh nổi tiếng có đầy đủ chức năng, công nghệ hiện đại. Nhưng theo ý kiến hầu hết của người tiêu dùng thì máy lạnh Toshiba và máy lạnh LG được đánh giá khá cao. Dưới đây là một số tính năng thú vị mà bạn có thể thấy hấp dẫn về 2 thương hiệu máy lạnh này.

so sanh may lanh

Máy lạnh Toshiba

Điều hòa không khí hay máy lạnh Toshiba đã được thành lập năm 1981 và qua nhiều năm, nhà sản xuất đã có thể duy trì một mực tiêu chuẩn cao của công nghệ. Các tính năng khiến cho máy lạnh Toshiba thu hút nhiều người sử dụng bao gồm;

Ưu điểm của máy lạnh Toshiba

– Máy lạnh Toshiba có một tính năng đặc biệt được biết đến là bộ biến tần DC hybrid (DC hybrid inverter) có khả năng kiểm soát điều kiện không khí trong các thời điểm khác nhau trong ngày dựa trên điều kiện không khí thực tế vào từng thời điểm nhất định.

– Máy lạnh Toshiba có tính năng PAM cho phép máy nén được đặt ở mức công suất tối đa khi điều hòa được bật lên để cung cấp nhiệt độ trong phòng đạt được nhiệt độ người sử dụng đã thiết lập.

– Máy lạnh Toshiba hoạt động hiệu quả vì chúng có tính năng PWM mang lại hiệu quả cao bằng cách cân bằng tốc độ của máy nén do đó nó có thể tự điều chỉnh làm mát nhanh hoặc chậm.

– Máy lạnh Toshiba có một tính năng được gọi là máy nén khí quay số kép giúp giảm tiêu thụ năng lượng khi điều hòa không khí – máy lạnh được vận hành trong một khoảng thời gian dài.

– Chất liệu cấu tạo nên thương hiệu máy lạnh Toshiba được làm bằng vật liệu có độ bền cao khiến người tiêu dùng tin cậy vảo sản phẩm của thương hiệu này trong một khoảng thời gian dài.

– Máy lạnh Toshiba cung cấp các điều kiện chu trình không khí ngược lại có nghĩa là họ có thể giải nhiệt từ bên ngoài ngay cả trong điều kiện lạnh.

– Máy lạnh Toshiba cũng có bộ tính giờ có thể lập trình giúp tiết kiệm chi phí điện bằng cách tắt máy khi không sử dụng.

Nhược điểm máy lạnh Toshiba

Máy lạnh Toshiba có điện áp pin thấp do đó nguy cơ hỏng hóc – rủi ro dễ xảy ra trong trường hợp điện áp cao.

Cả hai máy điều hòa không khí LG và Toshiba đều dễ dàng tìm thấy trên các trang web bán hàng trực tuyến với điều kiện bảo hành 05 năm. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng một số website trực tuyến có máy điều hòa không khí được sản xuất tại Trung Quốc và được gắn thương hiệu, logo của những hãng máy lạnh nổi tiếng của Nhật. Do đó, người mua phải hết sức cẩn thận và đảm bảo rằng bạn đã kiểm tra kỹ trước khi mua.

Thương hiệu máy lạnh LG và máy lạnh Toshiba cùng tích hợp tính năng điều khiển, kích hoạt hệ thống máy lạnh bằng smartphone có kết nối wifi. Người mua nên lưu ý rằng, khi mua máy điều hòa không khí thì luôn có một chi phí lắp đặt đi kèm thêm để họ có thể đảm bảo máy lạnh của bạn hoạt động một cách hiệu quả.

Các nhà sản xuất máy điều hòa không khí phải đối mặt với một thách thức trong việc giảm chi phí của máy lạnh trong khi vẫn nâng cao hiệu quả vì những lo ngại về môi trường. Các thiết bị điều hòa không khí có thể được lắp đặt bên trong hoặc bên ngoài nhà tùy thuộc vào khoảng cách và vị trí lắp đặt. Tuy nhiên, máy lạnh treo tường được nhiều người ưa thích hơn vì chúng có kích thước nhỏ gọn và linh hoạt hơn trong việc cung cấp đầy đủ không khí mát mẻ và hoạt động khá hiệu quả trong không gian phòng.

Máy lạnh LG

Máy điều hòa không khí hay máy lạnh LG không những mang lại một không gian thoải mái với nhiệt độ cài đặt chính xác cho bạn mà còn có thiết kế mẫu mã đẹp, phong cách và ấn tượng với hầu hết người tiêu dùng.

Một số điểm khiến máy lạnh LG trở lên hoàn hảo và chiếm được lòng tin của người tiêu dùng là:

Ưu điểm máy lạnh LG

– Máy lạnh LG được thiết kế một cách tinh xảo, gọn gang nhưng rất linh hoạt. Do đó, người sử dụng có thể tận hưởng được luồng gió mát từ bất cứ nơi nào trong không gian phòng. Bạn chỉ cần chuyển hướng gió đến vị trí mình mong muốn.

– Máy lạnh LG có thiết kế đa dạng về kiểu dáng, phù hợp với tất cả các vị trí khác nhau chẳng hạn như khung cửa sổ. Mẫu thiết kế của máy lạnh LG cho phép người sử dụng làm mát phòng của họ mà không phải làm gián đoạn mô hình.

Máy lạnh của LG cũng được thiết kế để treo tường, có thể lắp đặt cố định vĩnh viễn để giữ không khí mát mẻ trong nhà.

– Máy lạnh LG được tích hợp đầy đủ các tính năng nâng cao giúp nó hoạt động hiệu quả, duy trì được độ bền lâu dài. Lỗ thoát khí của máy lạnh LG được thiết kế để chịu được luồng không khí mạnh.

– Máy lạnh của LG có bốn cách quạt hoạt động mạnh mẽ và có thể điều chỉnh theo các hướng giúp khuếch tán không khí theo các hướng khác nhau trong phòng.

– Máy lạnh LG rất đa dạng về giá cả, phù hợp với ngân sách của mọi người và cũng có thể được tùy chỉnh để phù hợp với nội thất khác của ngôi nhà.

– Máy lạnh của LG có một bộ trao đổi nhiệt duy nhất có khả năng duy trì mức tiêu thụ năng lượng thấp do đó giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều tiền điện.

– Máy lạnh của LG cũng có cơ chế tự động làm sạch để đảm bảo máy lạnh luôn được khử trùng do đó có thể tạo ra không khí trong lành. Cơ chế làm sạch tự động này cũng có khả năng loại bỏ mùi hôi trong không khí; do đó người mua không cần phải sử dụng thêm thiết bị lọc không khí giúp giảm chi phí mua cũng như chi phí vận hành cho thiết bị lọc này.

Nhược điểm máy lạnh LG

Mặc dù thực tế là máy lạnh của LG có lợi với các tính năng tuyệt vời nhưng khi sử dụng sản phẩm đa phần người tiêu dùng cảm thấy nó thật sự không hoàn hảo giống như người bán giới thiệu catalogue.

 

Xem thêm >>> Máy lạnh giá sỉ | máy lạnh âm trần | máy lạnh tủ đứng


Phản hồi của bạn

Be the First to Comment!

avatar