Thi công lắp đặt máy lạnh cho các cửa hàng, Shop

Lắp máy lạnh cho các cửa hàng, shop

 

Thi công lắp đặt một chiếc máy lạnh âm trần là như thế nào nhỉ? Bạn đang muốn tìm hiểu về quy trình này và biết đâu được bạn lại có thể hoàn thành nó mà không cần tốn quá nhiều chi phí. Như vậy hãy thử tham khảo bài viết dưới đây để bạn có thể thực hiện những gì nhé!

may-lanh-am-tran-cho-cua-hang

Vị trí lắp đặt máy lạnh âm trần tốt?

Trước khi thi công lắp đặt máy lạnh âm trần, điều đầu tiên cần thực hiện chính là xác định được vị trí phù hợp. Như thế nào là một nơi tốt nhất? Để lựa chọn được nơi này bạn cần lưu ý những điều dưới đây:

–      Vị trí nên đặt máy lạnh âm trần: Bạn cần tìm những khu vực thông thoáng, không có vật chắn trở ngại. Đó là nơi đủ chắc chắn để có thể nâng đỡ khối lượng của dàn máy cũng như đủ rộng rãi để phục vụ cho dịch vụ sửa chữa, bảo trì khi cần thiết. Ngoài ra còn xét đến yêu tố khác như: đó là nơi mà lượng nước ngưng tụ trên máy lạnh được thoát ra tốt nhất và hiệu quả luân chuyển không khí được tối ưu.

–      Vị trí nên tránh xa khi lắp máy lạnh âm trần: những nơi có nguy cơ phát nổ cao hoặc gần chỗ dễ rò rỉ khí cháy. Bạn cũng tuyệt đối không đặt nó gần khu vực cửa ra vào hay nơi có bột kim loại, dầu hơi, dầu khoáng

Quy trình lắp đặt máy lạnh âm trần.

Sau khi tìm được vị trí thích hợp cho chiếc máy lạnh âm trần thì chúng ta tiến tới hành động thôi nào! Làm gì đây nhỉ? Làm thế nào?

Tiến hành lắp dàn lạnh âm trần

Để lắp đặt một chiếc máy lạnh âm trần bạn cần tiến hành lắp đặt bộ phần dàn lạnh trước. Với tiến trình này thì bạn hoàn toàn có thể thực hiện được.

–      Đầu tiên khoan lỗ ống nước, lỗ ống ga lên tường một cách cẩn thận sau khi đã được xác định kỹ lưỡng.

–      Khoan 4 lỗ dưới trần nhà. Tùy vào tắc kê đạn mà bạn sử dụng để xác định đường kính, độ sâu của độ tuy nhiên lý tưởng nhất là dài 8mm và đường kính 12mm.

–      Hãy cố định tắc kê đạn vào những lỗ đã được khoan rồi dùng ecu để khóa 4 cây ty vào 4 tắc kê đạn trên sao cho thật chắc chắn.

–      Tháo và gài hai nắp cốp che vào rãnh hãm trong dàn lạnh rồi điều chỉnh cho cân bằng sau đó cố định buloong để bắt dàn lạnh lại

Tiến trình lắp dàn máy nóng âm trần

Tuy nhiên, để lắp dàn máy nóng thì cần đòi hỏi trình độ chuyên môn cao, chuyên nghiệp hơn rất nhiều. Vì thế bạn khó có thể thực hiện chúng một cách an toàn và chất lượn được. Do vậy, để đảm bảo chiếc máy lạnh âm trần của bạn hoạt động hiệu quả tốt thì tốt hơn hết nên sử dụng các dịch vụ thi công lắp đặt máy lạnh. Bạn nghĩ sao?

Như vậy, với những thông tin trên hi vọng bạn đã biết được đôi phần vế quy trình lắp đặt một chiếc máy lạnh âm trần rồi nhỉ? Hãy liên hệ đến công ty TNHH máy lạnh 24h để nhận được dịch vụ tư vấn và thông tin báo giá chi tiết nhất bạn nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

MÁY LẠNH GIÁ SỈ

Địa chỉ: 89 Đường Vườn Chuối, Phường 4 Quận 3 TPHCM

Điện thoại: (028) 39 29 00 55 - 0938 54 00 55

Hoặc: (028) 39 29 00 77 - 0938 54 00 77

Website: www.maylanhgiasi.com

Email: kd.maylanhgiasi@gmail.com

 

Xem thêm >>> Thi công máy lạnh công trình | thi công máy lạnh âm trần

 


Phản hồi của bạn

Be the First to Comment!

avatar