Thi công lắp đặt máy lạnh âm trần cho biệt thự cao cấp tại Bình Tân

Thi công lắp đặt máy lạnh âm trần cho biệt thự

Công ty TNHH máy lạnh 24h vừa trúng thầu gói thi công lắp đặt máy lạnh âm trần cho biệt thự cao cấp của đại gia tại khu Tên Lửa thuộc quận Bình Tân TPHCM.

Mặc dù đây không phải là công trình lớn đối với chúng tôi, vì trước đó chúng tôi đã từng lắp đặt cho rất nhiều công trình điều hòa không khí cho hộ gia đình và công trình công cộng.

Yêu cầu của khách.

– Sử dụng hệ thống máy lạnh có thiết kế đẹp phù hợp với kết cấu nội thất và các phòng chức năng của toàn bộ khu biệt thự.

– Khi thi công lắp đặt không làm hư hại, bôi bẩn đối với tất cả các khu vực xung quanh (vì công trình xây dựng đã gần như hoàn thiện)

– Sơ đồ đi dây điện, hệ thống các đường ống gas, ống thoát nước phải được giấu kín, nhưng phải thuận tiện cho quá trình vệ sinh bảo trì sau này. Đồng thời phải có sơ đồ hoàn thiện rõ ràng.

– Quá trình thi công không quá ồn ảo ảnh hưởng đến các hoạt động kinh doanh và sinh hoạt xung quanh

THÔNG TIN LIÊN HỆ

MÁY LẠNH GIÁ SỈ

Địa chỉ: 89 Đường Vườn Chuối, Phường 4 Quận 3 TPHCM

Điện thoại: (028) 39 29 00 55 - 0938 54 00 55

Hoặc: (028) 39 29 00 77 - 0938 54 00 77

Website: www.maylanhgiasi.com

Email: kd.maylanhgiasi@gmail.com

Xem >>> Thi công máy lạnh âm trần

Đáp án của máy lạnh 24h

– Tư vấn cho khách sử dụng máy lạnh âm trần (đối với các khu vực công cộng như phòng khách, khu bếp và nhà ăn, phòng sinh hoạt chung. Sử dụng dòng máy lạnh treo tường cho các phòng cá nhân có diện tích dưới 40m2 như: Phòng ngủ, phòng làm việc cá nhân…

Lý do những không gian lớn nếu lắp dòng máy lạnh treo tường cần sử dụng nhiều máy, máy sẽ lộ thiên. Các yếu tố đó sẽ làm mất đi sự sang trọng, vốn đầu tư lơn hơn, điện năng tiêu thụ cho nhiều máy sẽ cao hơn 1 máy.

Sử dụng máy lạnh thương hiệu Toshiba âm trần, máy lạnh Panasonic treo tường, chúng tôi có cho khách hàng xem qua những công trình tương tự đã được thực hiện

– Do vậy Máy Lạnh 24H đã tư vấn cho khách hàng thi công đường ống âm trường đối với máy treo tường và hệ thống ống dẫn gas và ống thoát nước ngưng cho máy âm trần chờ sẵng. Như vậy công trình hoàn thiện sẽ đẹp hơn thẩm mỹ hơn và không phải vướn đến những hạn mục khác của công trình như thạch cao, đèn, điện nước tổng của cả công trình.

– Với số lượng 7 máy âm trần và 8 máy treo tường thì việc đi hệ thống ống đồng âm tường và ống đồng trên trần chờ mất tầm 10 ngày thi công lien tục, bao gồm việc cắt đục tường, đóng lưới cố định cho ống đồng, cân chỉnh tọa độ nước ngưng cho máy âm trần và treo tường và đáp ứng đúng tiến độ do chủ đầu tư đề ra.

Sau khi thi công các hạng mục còn lại thì Cty Máy Lạnh 24H đã triển khai lắp đặt hoàn thành các thiết bị mà khách yêu cầu và nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng về sự thẩm mỹ và chất lượng hoạt động của máy lạnh như đã tư vấn trước ngay từ đầu cho khách.

Trên đây là 1 số hình ảnh mà kỹ thuật chụp lại từ công trình, quý khách hàng có thể tham khảo và nhìn lại sản phẩm và cty chúng tôi đã cung cấp cho khách hàng.

lap-may-lanh-toshiba

am-tran-toshiba lap-am-tran-toshiba lap-dieu-hoa

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

MÁY LẠNH GIÁ SỈ

Địa chỉ: 89 Đường Vườn Chuối, Phường 4 Quận 3 TPHCM

Điện thoại: (028) 39 29 00 55 - 0938 54 00 55

Hoặc: (028) 39 29 00 77 - 0938 54 00 77

Website: www.maylanhgiasi.com

Email: kd.maylanhgiasi@gmail.com

Xem thêm >>> Máy lạnh công trình


Phản hồi của bạn

Be the First to Comment!

avatar