Ưu điểm của máy lạnh điều hòa âm trần – cassette

Ưu điểm của máy lạnh, điều hòa không khí âm trần – cassette

Điều hòa không khí âm trần (máy lạnh âm trần) đã trở thành một điều cần thiết trong hầu hết các tòa nhà văn phòng hiện đại, trong trung tâm thương mại, trong không cửa hàng bán lẻ có không gian rộng, trong những ngôi nhà lớn đặt làm văn phòng công ty… mục đích của việc lắp đặt hệ thống máy lạnh âm trần này là tạo sự thoải mái cho nhân viên làm việc và khách hàng đến thăm. Ngoài ra, người ta còn gắn máy lạnh có công suất lớn ở một số địa điểm quan trọng chẳng hạn như các phòng đặt máy chủ máy tính với yêu cầu làm mát để thiết bị hoạt động ở mức tối ưu. Tùy thuộc vào các ứng dụng khác nhau sẽ có rất nhiều mô hình máy lạnh (điều hòa không khí) khác nhau để lựa chọn, mỗi loại đều có những lợi ích và những bất lợi riêng.

may lanh dieu hoa am tran
may lanh dieu hoa am tran

Máy lạnh (điều hòa không khí) làm việc bằng cách sử dụng không khí trong không gian kín và di chuyển nó qua một bộ phận làm mát có chứa môi chất làm lạnh. Bộ phận làm mát sẽ làm giảm nhiệt độ không khí và hút ẩm nó; trong khi nhiệt được lấy ra từ không khí đó được vận chuyển đến bình ngưng, thường nằm bên ngoài tòa nhà để được phân tán. Bộ điều hòa không khí âm trần (máy lạnh âm trần) không phải là ngoại lệ và cũng hoạt động trên các nguyên tắc này. Nhưng bộ máy lạnh âm trần có sự khác biệt với các loại máy lạnh khác là phần lớn nó được gắn kết âm trên trần nhà.

Máy lạnh âm trần (điều hòa không khí âm trần) là gì?

Các bộ phận của máy lạnh âm trần được lắp đặt đúng như tên gọi: được lắp đặt trong trần nhà. Điều này có nhiều lợi ích và hiệu quả nhất vì trên trần nhà luôn có sẵn rất nhiều khoảng trống để lắp đặt thiết bị này kết hợp với một vài thiết bị nội thất khác mà không sợ ảnh hưởng tới mỹ quan không gian phòng. Do không khí lạnh dội đều từ trên trần nhà xuống sàn, nên ưu điểm khi gắn máy lạnh trên trần nhà có độ che phủ đặc biệt đều khắp không gian rộng lớn với điều kiện các quạt đủ mạnh. Hệ thống máy lạnh được thiết kế dàn lạnh (ống lạnh) lắp đặt âm trong trần nhà và tụ điện được đặt bên ngoài tòa nhà, nên hệ thống máy lạnh âm trần là một đơn vị máy lạnh hoạt động đặc biệt yên tĩnh. Ngoài ra, cùng với công nghệ hiện đại như điều chỉnh  nhiệt độ thì tốc độ quạt cũng biến đổi theo, điều này chứng tỏ rằng hệ thống máy lạnh âm trần đặc biệt tiết kiệm năng lượng (điện). Các bộ lọc lọc quang cũng có thể được sử dụng để lọc không khí, các chất gây ô nhiễm, bụi bẩn, vi khuẩn và các hạt độc hại khác, có nghĩa là hệ thống máy lạnh âm trần có thể làm việc tăng gấp đôi công việc của một máy lọc không khí.

Máy lạnh ầm trần cần phải có bình ngưng lắp đặt bên ngoài tòa nhà, các đơn vị này cần phải được lắp đặt chuyên nghiệp. Các đường dây cần được chạy từ bình ngưng bên ngoài tòa nhà tới những dàn lạnh trên trần nhà, khoảng cách không cách xa hơn 15m. Chúng tôi khuyến khích bạn liên hệ với một chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực máy lạnh trước khi mua thiết bị có giá trị lớn như thế này. Nếu thiết bị làm lạnh được lựa chọn đúng, phù hợp, lắp đặt chính xác thì hệ thống máy lạnh của bạn sẽ hoạt động một cách hiệu quả còn nếu như bạn chọn loại máy lạnh có thiết kế không chính xác hoặc nó được lắp đặt không đúng kỹ thuật, chi phí vận hành có thể rất cao. Các bộ phận dàn lạnh của máy lạnh âm trần khá nhỏ nhưng vẫn cần khoảng trống trong trần để lắp, vì vậy nếu không gian không có trần mà bạn chọn cách treo lơ lửng thì hệ thống máy lạnh (điều hòa không khí) âm trần này có thể không phải là sự lựa chọn tốt nhất.

Với tất cả các mô hình máy lạnh khác nhau trên thị trường hiện nay đều có các thế mạnh khác nhau. Chúng tôi khuyên bạn nên tham khảo ý kiến ​​của một các kỹ thuật viên chuyên nghiệp để xác định đúng loại máy lạnh cho không gian của bạn hoặc nếu không hiệu quả làm việc của hệ thống máy lạnh sẽ bị ảnh hưởng và có thể rất tốn kém.

Tại maylanhgiasi.com/ maylanh24h.com.vn, chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành. Các kỹ thuật của chúng tôi sẽ xem xét, lắp đặt kỹ lưỡng và kiểm tra bảo trì cho tất cả các loại hệ thống máy lạnh (điều hòa không khí). Từ hệ thống máy lạnh âm trần, máy lạnh tủ đứng và các máy điều hòa không khí treo tường chúng tôi đều bao quát hết với mức giá cả phù hợp. Chúng tôi tư vấn, cung cấp cho khách hàng một đánh giá chi tiết về các hệ thống của họ một cách thường xuyên trong suốt năm, xác định bất kỳ vấn đề nhỏ nào và xử lý ngay lập tức trước khi trở thành một vấn đề lớn gây tốn kém.

THI CÔNG LẮP ĐẶT MÁY LẠNH ÂM TRẦN CHO CÔNG TRÌNH

CTY TNHH MTV THƯƠNG MẠI – DỊCH VỤ MÁY LẠNH 24H

Địa chỉ: 89/1 Đường Vườn Chuối, Phường 4 Quận 3 TPHCM
Điện thoại: (028) 38.327.327 – (028) 38.328.328 – 093 327 40 40 – 093 328 40 40
Hoặc: (028) 39 29 00 55 – (028) 39 29 00 77 – 0938 54 00 55 – 0938 54 00 77
Email: maylanh24h.com.vn@gmail.com

Xem thêm >>> May lanh Cassette | máy lạnh Toshiba | máy lạnh Panasonic | máy lạnh Nagakawa | máy lạnh tủ đứng


Phản hồi của bạn

Be the First to Comment!

avatar