Ưu nhược điểm của máy lạnh LG treo tường và tủ đứng

Ưu nhược điểm của máy lạnh LG treo tường và tủ đứng

Vào mùa hè nắng nóng, máy lạnh cũng như các thương hiệu máy lạnh khác là các thiết quan trọng cho công việc vào ban ngày hay khi ngủ vào ban đêm. Vậy, sử dụng điều hòa – máy lạnh LG tủ đứng hay điều hòa – máy lạnh LG treo tường loại nào tốt hơn? Maylanhgiasi sẽ giới thiệu những ưu nhược điểm của chúng để bạn tham khảo.

  1. Đối với máy lạnh tủ đứng LG

Ưu điểm của điều hòa – máy lạnh LG dạng tủ đứng:

Ưu điểm lớn nhất của điều hòa – máy lạnh LG dạng đứng là có lượng không khí lớn. Nó sẽ đáp ứng được nhu cầu làm mát (sưởi ấm) cho những khu vực rộng lớn. Do đó nó thường được sử dụng ở bệnh viện, trường học và những nơi khác trong thời gian gần đây. Ngày nay, với sự gia tăng không ngừng của diện tích nhà ở dân cư, điều hòa tủ đứng LG cũng được sử dụng nhiều cho các phòng khách của nhiều gia đình.

Nhược điểm của máy lạnh LG dạng đứng:

  1. Không gian: Như chúng ta đã biết, điều hòa LG tủ đứng có kích thước lớn và tốn diện tích, mặc dù một số điều hòa LG tủ đứng có hình thức đẹp hơn nhưng lại không được bắt mắt khi đơcj bố trí trong ngôi nhà.
  2. Tính tiện nghi không cao: Điều hòa – máy lạnh tủ đứng LG có lượng cấp gió lớn, tuy là ưu điểm lớn nhưng nếu để trực diện vào người sẽ khiến người dùng cảm thấy rất khó chịu. Nếu sử dụng lâu dài sẽ rất dễ mắc bệnh về đường hô hấp.
  3. Tiêu hao năng lượng cao: Điện năng tiêu thụ của điều hòa – máy lạnh tủ đứng LG lớn, cộng với sự hao hụt trong quá trình hoạt động nên điện năng tiêu thụ của nó nói chung là rất lớn. Đối với những người dân bình thường sử dụng tủ điều hòa LG thì không hề tiết kiệm chi phí.
  4. Độ ồn lớn: Điều hòa – máy lạnh LG tủ đứng có công suất cao hơn và gây ồn trong quá trình hoạt động, nói chung không được đặt trong phòng ngủ, phòng làm việc, v.v.
dieu-hoa-lg
dieu-hoa-lg

Đối với máy lạnh treo tường LG

Ưu điểm máy lạnh LG treo tường:

  1. Giá rẻ: Những chiếc điều hòa – máy lạnh LG đang bán trên thị trường có thể mang về nhà với giá chỉ hơn 6 triệu, điều này có thể chấp nhận được với hầu hết các gia đình.
  2. Hình thức nhỏ gọn: Máy lạnh LG treo tường nhìn chung có kích thước nhỏ và được treo ở phía bên trên tường, không chiếm nhiều diện tích như dòng máy lạnh tủ đứng.

Nhược điểm của máy lạnh LG treo tường:

  1. Khối lượng không làm mát nhỏ: Máy lạnh LG treo tường có công suất thấp và nhìn chung có nguồn cung cấp không khí tương đối nhỏ. Do đó, hiếm khi thấy máy lạnh LG treo tường được lắp đặt ở những nơi rộng lớn như trung tâm mua sắm và không gian văn phòng lớn.
  2. Tính tiện nghi không cao: Máy lạnh LG treo thường được treo ở phía bên trên ngôi nhà, không thể tỏa ra toàn bộ ngôi nhà trong quá trình hoạt động. Chính vì dòng máy lạnh treo tường không thể làm cho căn phòng nóng và lạnh không đồng đều.
  3. Ảnh hưởng đến trang trí của ngôi nhà: Mặc dù điều hòa – máy lạnh LG treo tường có kích thước nhỏ, kiểu dáng thiết kế đẹp. Nhưng đối với nhiều không gian, việc treo máy lạnh lên tưởng sẽ ảnh hướng đáng kể đến mỹ quan tổng thể của ngôi nhà.

Nói chung việc chọn máy lạnh LG dòng treo tường hay tủ đứng cần xem đến nhiều yếu tố như: Các yếu tố kỹ thuật, thẩm mỹ, tài chính… Việc chọn đúng sẽ nâng cao hiệu quả và kinh tế cũng như tiện ích tối đa.

Tại maylanhgiasi, chúng tôi cung cấp và lắp đặt hầu hết các dòng máy lạnh dân dụng với giá thành và dịch vụ tốt.

 

Xem thêm >>> dai ly may lanh LG | may lanh lg inverter

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

MÁY LẠNH GIÁ SỈ

Địa chỉ: 89 Đường Vườn Chuối, Phường 4 Quận 3 TPHCM

Điện thoại: (028) 39 29 00 55 - 0938 54 00 55

Hoặc: (028) 39 29 00 77 - 0938 54 00 77

Website: www.maylanhgiasi.com

Email: kd.maylanhgiasi@gmail.com


Phản hồi của bạn

Be the First to Comment!

avatar