Công ty lắp máy lạnh âm trần cho công trình

Thi công lắp máy lạnh âm trần cho công trình

Lắp máy lạnh âm trần đang là lựa chọn ngày càng được nhiều người ưa chuộng bởi lợi ích tối ưu từ không gian tới tính năng và thẩm mỹ. Tuy nhiên, nhiên nay có khá nhiều dịch vụ thực hiện lắp máy âm trần khiến nhiều người gặp khó khăn trong việc lựa chọn. Vì vậy, bài viết này chúng tôi sẽ mang tới bí quyết chọn công ty thi công lắp âm trần máy lạnh cho công trình uy tín nhất.

Bí quyết chọn công ty lắp máy lạnh theo dạng âm trần

Lợi ích khi lựa chọn công ty thi công lắp máy lạnh âm trần cho công trình

Thường có rất nhiều cách để lắp máy lạnh nhưng âm trần vẫn là hình thức tối ưu và được tin tưởng nhất. Tuy nhiên, để phát huy tối đa những công dụng này thì bạn cũng cần sử dụng công ty uy tín.

Lợi ích của việc lắp âm trần máy lạnh

Lợi ích dễ thấy nhất khi lắp máy lạnh theo hình thức âm trần đó là tính thẩm mỹ và tiết kiệm diện tích. Không cần nhiều diện tích, máy lạnh sẽ hoàn toàn được lắp bên trong trần với mặt nạ vuông kích thước 950x950mm nên trông sẽ rất đẹp mắt. Cho dù bạn để các thiết bị văn phòng hay vật dụng công trình thì cũng không bị vướng.

doi-ngu-thi-cong-maylanh24h

Máy lạnh âm trần rất thẩm mỹ, tiết kiệm diện tích và mát rộng

 

Máy lạnh khi lắp âm trần còn nổi bật với khả năng  làm mát rộng, nhanh nhờ 4 hướng gió thổi 360 độ.

Phương thức lắp đặt này cực kỳ phù hợp trong công trình rộng, có nhiều đồ vật, giá kệ,…. vì khả năng khuếch tán hơi lạnh có thể xen vào mọi ngóc ngách. Ngoài ra, mức giá lắp máy lạnh âm trần cũng thường khá rẻ hơn so với các hình thức khác.

Tại sao nên lựa chọn công ty để thi công lắp đặt máy lạnh

Thi công máy lạnh công trình âm trần là công việc đòi hỏi kỹ thuật, độ chính xác cao. Nếu bạn tự mình thi công mà không có kiến thức cũng như tính toán kỹ càng thì rất nguy hiểm cho công trình, an toàn sức khỏe và cũng không thể phát huy tính năng của máy lạnh.

Thay vào đó, các công ty thi công lắp đặt máy lạnh cho công trình sẽ có tính toán chính xác, kỹ càng nhất về các vị trí lắp đặt máy lạnh. Cách thi công cũng được chăm chút, tỉ mỉ để đảm bảo an toàn, tối ưu nhất cho công trình.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về phần máy lạnh để tập trung thi công công trình cũng như làm các công việc khác một cách thoải mái.

 

Bí quyết lựa chọn công ty thi công lắp máy lạnh âm trần cho công ty

Chúng ta không thể phủ nhận lợi ích của các dịch vụ lắp đặt máy lạnh công trình. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng của máy lạnh cũng như sự an toàn của công trình thì cần tìm kiếm công ty có độ uy tín, khả năng thi công tốt.

Dựa theo đánh giá của người từng lắp đặt

Cách tốt nhất để bạn có thể biết tới một công ty lắp đặt máy lạnh công trình uy tín đó là tìm kiếm những người thân đã từng sử dụng dịch vụ này. Họ sẽ có giới thiệu, đánh giá trực quan nhất cho bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu trên các trang mạng xã hội như facebook, google,…

Tuy nhiên, bạn nên tìm hiểu nhiều công ty khác nhau cùng với đánh giá của những người đã từng sử dụng dịch vụ để có cái nhìn trực quan nhất.

Thông tin công ty máy lạnh 24h

Những công ty thi công lắp đặt máy lạnh âm trần cho công trình uy tín chắc chắn sẽ có đầy đủ thông tin cơ bản như địa chỉ, số điện thoại, email,….

cty-lap-dieu-hoa-am-tran

Nên lựa chọn công ty thi công máy lạnh công trình uy tín

Đối với những dịch vụ không rõ ràng hoặc không liên hệ được theo thông tin đã cung cấp thì bạn không nên thuê lắp máy lạnh.

Dịch vụ tư vấn và quy trình lắp đặt – bảo hành

Bạn có thể đánh giá độ chuyên nghiệp và uy tín của công ty dựa theo dịch vụ tư vấn của họ. Công ty uy tín sẽ có đội ngũ tư vấn viên tận tình, chuyên nghiệp, kiến thức cao, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc liên quan tới lĩnh vực máy lạnh công trình.

Ngoài ra, kỹ thuật viên cũng cần giải thích quy trình lắp đặt, chế độ bảo hành và cam kết nếu xảy ra vấn đề kỹ càng. Đây chính là yếu tố quan trọng quyết định chất lượng thi công của dàn máy lạnh trong công trình của bạn.

Công ty thi công lắp máy lạnh âm trần sẽ mang lại nhiều lợi ích về kinh tế, thẩm mỹ và không gian cho công trình. Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn công ty lắp đặt máy lạnh theo những bí quyết trên để đảm bảo chất lượng công trình được lâu bền nhất.

 

Xem thêm >>> Lắp máy lạnh cassette | máy lạnh LG

THÔNG TIN LIÊN HỆ

MÁY LẠNH GIÁ SỈ

Địa chỉ: 89 Đường Vườn Chuối, Phường 4 Quận 3 TPHCM

Điện thoại: (028) 39 29 00 55 - 0938 54 00 55

Hoặc: (028) 39 29 00 77 - 0938 54 00 77

Website: www.maylanhgiasi.com

Email: kd.maylanhgiasi@gmail.com

 


Phản hồi của bạn

Be the First to Comment!

avatar