Những điều cần biết về máy lạnh âm trần cassette

Những điều cần biết về máy lạnh âm trần Cassette

Máy lạnh âm trần hoạt động giống như hệ thống máy lạnh treo tường nhưng có sự khác biệt là dàn lạnh được lắp đặt âm vào trần nhà thay vì trên tường như một số máy lạnh gia đình khác. Dàn lạnh (ống lạnh) được lắp đặt trên trần nhà và không khí lạnh được phân phối xuống không gian nhà thông qua hai, ba hoặc bốn mặt dàn lạnh. Cục nóng (bộ phận ngoài trời) của máy lạnh âm trần cũng được gắn bên ngoài  giống như đối với cục nóng của hệ thống máy lạnh phân chia treo tường thông thường.

Vị trí lắp đặt máy lạnh âm trần (máy điều hòa không khí âm trần)

Hầu hết các thiết kế của máy lạnh âm trần khá đẹp, không phô trương và có nhiều kích cỡ, công suất khác nhau. Do đó, bạn có nhiều lựa chọn để tìm ra một hệ thống máy lạnh phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như không gian lắp đặt. Nói chung, máy lạnh âm trần phù hợp hơn cho các khu vực có diện tích, không gian rộng lớn. Bởi vì ống lạnh chiếm không gian khá lớn trên trần nhà để lắp đặt nhưng đa phần không gian trên trần nhà thường có các dầm, xà ngang, dây dẫn điện… bạn cần tham khảo ý kiến ​​của một kỹ thuật viên lắp đặt máy lạnh chuyên nghiệp để tìm ra vị trí chính xác để bạn có thể lắp đặt hệ thống máy lạnh âm trần một cách an toàn.

may lanh am tran cassette (1)

Những điều cần biết về máy lạnh âm trần

Theo nguyên tắc chung, vị trí lắp đặt máy lạnh âm trần là một nơi có luồng không khí rõ ràng, cân bằng.

Cách lắp đặt một thiết bị ngoài trời (cục nóng) cho máy lạnh âm trần (điều hòa âm trần) cũng giống như các máy điều hòa không khí khác. Thiết bị ngoài trời nên được lắp đặt ở nơi ổn định, vững vàng, không phài là nơi rung lắc thường xuyên, là nơi có nhiều không gian trống ở hai bên để cho luồng không khí được lưu thông liên tục, nơi chúng ta có thể dễ dàng tiếp cận để bảo trì – vệ sinh – sửa chữa và cũng là nơi chúng không bị ăn mòn bởi một số chất liên quan.

Làm thế nào để so sánh hệ thống máy lạnh âm trần với các loại máy lạnh khác?

Hiệu suất của loại máy lạnh âm trần nói chung có thể so sánh với các loại máy lạnh khác, mặc dù loại máy lạnh âm trần thường được lắp đặt trong các khu vực trung tâm thương mại hoặc văn phòng, bởi vì loại máy lạnh âm trần này có công suất mạnh hơn các hệ thống treo tường (thay vì lắp đặt 2-3 hệ thống máy lạnh treo tường cho một không gian văn phòng thì việc lựa chọn lắp đặt một hệ thống máy lạnh âm trần thì sẽ hiệu quả và mỹ quan hơn). Hệ thống máy lạnh âm trần đặc biệt phù hợp với trường hợp khi các hệ thống máy lạnh treo tường hoặc các loại hệ thống máy lạnh khác có thể không phải là một lựa chọn phù hợp. Loại máy lạnh âm trần sẽ có giá mua cao hơn các hệ thống máy lạnh khác.

Ưu điểm của hệ thống máy lạnh âm trần:

Thiết kế gắn âm trên trần nhà, đẹp mắt và không phô trương làm xấu mặt bằng chung.

Không khí mát được phân phối đều trong phòng

Khả năng làm mát rất mạnh.

Nhược điểm của hệ thống máy lạnh âm trần:

Tùy thuộc vào trần nhà có đủ không gian để lắp đặt không? Vị trí lắp đặt còn nhiều hạn chế, thường phụ thuộc vào trần nhà có thoáng hay chứa nhiều dầm…

Chi phí cao để vận hành

Ít phù hợp với không gian nhỏ.

ĐẠI LÝ MÁY LẠNH GIÁ SỈ

CTY TNHH MTV THƯƠNG MẠI – DỊCH VỤ MÁY LẠNH 24H
Địa chỉ: 89/1 Đường Vườn Chuối, Phường 4 Quận 3 TPHCM
Điện thoại: (028) 38.327.327 – (028) 38.328.328 – 093 327 40 40 – 093 328 40 40
Hoặc: (028) 39 29 00 55 – (028) 39 29 00 77 – 0938 54 00 55 – 0938 54 00 77
Email: maylanh24h.com.vn@gmail.com

Xem thêm >>> Máy lạnh âm trần | máy lạnh tủ đứng | May lanh Toshiba | May lanh Panasonic | May lanh Aqua


Phản hồi của bạn

1 Comment on "Những điều cần biết về máy lạnh âm trần cassette"

avatar